Bóng Đá Việt Nam

Vua ghi bàn U23 Đông Nam Á 2023 phải tạm biệt Đội tuyển U23 Việt Nam

Vua ghi bàn U23 Đông Nam Á 2023 phải tạm biệt Đội tuyển U23 Việt Nam

Đinh Xuân Tiến, người ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải U23 Đông Nam Á 2023, đã buộc phải nói lời chia tay Đội tuyển U23 Việt Nam ngay trước khi HLV gút danh sách cho vòng loại U23 châu Á 2024.

Vua phá lưới U23 Đông Nam Á 2023 bất khả kháng chia tay U23 Việt Nam

Đinh Xuân Tiến được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong Đội tuyển U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2024. Anh là một cầu thủ có tố chất chuyền bóng và ghi bàn đáng chú ý. Tại giải U23 Đông Nam Á 2023, anh chơi xuất sắc ở vai trò tiền vệ tấn công và tiền đạo, và đã nhận giải Đồng vua phá lưới sau 3 pha ghi bàn.

Tuy nhiên, Đinh Xuân Tiến đã phải nói lời chia tay Đội tuyển U23 Việt Nam trước khi HLV Philippe Troussier công bố danh sách để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2024 tại Phú Thọ. Nguyên nhân là do cầu thủ của SLNA gặp chấn thương. Trong cuộc trò chuyện với Bongdaplus.vn, Đinh Xuân Tiến cho biết anh bị quá tải và không thể tham gia các trận đấu trong vòng loại U23 châu Á 2024 sắp tới.

Đây là điều đáng tiếc cho Đinh Xuân Tiến vì anh không có cơ hội chứng minh năng lực của mình trước mắt HLV Troussier. Với Đội tuyển U23 Việt Nam, sự vắng mặt của cầu thủ SLNA này sẽ khiến HLV người Pháp mất đi một sự lựa chọn hàng công chất lượng.

Dù vậy, việc chia tay Đinh Xuân Tiến là cần thiết và đồng thời có lợi cho sức khỏe của cầu thủ này. Nhà vô địch U23 Đông Nam Á 2023 vẫn còn nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình trong những giải đấu sắp tới khi đã hoàn toàn hồi phục chấn thương.

Related posts

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản chia sẻ kinh nghiệm với HLV Việt Nam

Phương Mi Nhon

Tiến Linh lấp lánh, nhưng B.Bình Dương không thể thắng Viettel

Phương Mi Nhon

Thông báo mời thầu dự án ‘Đầu tư thiết bị công nghệ VAR cho giải BĐCN Quốc gia’

Phương Mi Nhon