Bóng Đá Anh

Vụ Antony: Cuộc giải cứu đầy bất ngờ

Vụ Antony: Cuộc giải cứu đầy bất ngờ

Trên các mặt báo Anh mới đây, đã có một tình tiết mới bất ngờ về vụ việc liên quan đến Antony – ngôi sao sáng giá của Manchester United và những cáo buộc hành hung phụ nữ xung quanh anh. Theo các nguồn tin, một trong ba nạn nhân đã rút đơn kiện, khiến cho câu chuyện trở nên phức tạp hơn và làm dấy lên nhiều câu hỏi.

Các cáo buộc đối với Antony

Antony – tuyển thủ quốc gia Brazil và cầu thủ trẻ triển vọng, đã bị cáo buộc tấn công và hành hung ba phụ nữ khác nhau. Gabriela Cavallin – bạn gái cũ của anh, đã cáo buộc Antony hành hung cô tới 4 lần. Ingrid Lana, một nhân viên ngân hàng 33 tuổi, cũng đặt lời tố cáo tương tự vào tháng 10/2022. Cô cho biết rằng, anh ta suýt giết cô sau những hành động điên rồ của mình.

Rút đơn kiện bất ngờ

Tuy nhiên, tin tức mới nhất từ tờ The Telegraph tiết lộ rằng người phụ nữ thứ ba, trong vụ việc xảy ra trên chiếc Land Rover của Antony vào tháng 5/2022, đã rút đơn kiện. Rayssa de Freitas, một sinh viên luật, đã khai rằng sau khi bị Antony và Mallu Ohana – vợ cũ của cầu thủ Dudu – tấn công, cô đã phải điều trị tại bệnh viện. Tuy vậy, cô đã quyết định rút lại đơn tố cáo.

Công tác điều tra và sự tồn tại của vụ việc

Theo The Telegraph, lá đơn tố cáo của Rayssa đã được gửi đến cảnh sát dân sự Sao Paulo, nhưng sau đó đã bị rút lại. Có tin đồn rằng cả hai người phụ nữ trong chiếc ô tô đã cáo buộc nhau về tấn công tình dục. Tuy nhiên, sau khi xe dừng đèn đỏ, Rayssa đã bỏ chạy và sau đó được cho là phải điều trị tại bệnh viện do những vụ xô xát xảy ra.

Manchester United đã không biết về sự tồn tại của vụ việc này cho đến khi báo chí Brazil đưa tin vào đầu tháng này. Điều này khá đáng ngạc nhiên, bất chấp việc có tin đồn về cuộc ẩu đả xảy ra ba tháng trước khi Antony gia nhập đội bóng với giá 85 triệu bảng.

Khẩn trương trong công tác điều tra

Hiện tại, Antony đã bị Manchester United tạm thời đình chỉ thi đấu để làm việc với cơ quan điều tra. CLB đã tiến hành kiểm tra thẩm định với anh, tuy nhiên, không có bằng chứng nào được tìm thấy từ sau lần kiểm tra đó.

Điều này cho thấy đội ngũ tuyển trạch của Manchester United đã vô tình bỏ qua thông tin quan trọng và giờ đây, họ đang phải đối mặt với hậu quả của việc này. Hiện tại, công tác điều tra vẫn đang diễn ra và chúng ta đang chờ thông tin mới nhất.

Đọc thêm tại Góc Nhìn Bóng Đá

Vụ Antony có tình tiết mới bất ngờ

Vụ Antony có tình tiết mới bất ngờ

Related posts

Rio Ferdinand: ‘Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho’

Sir Alex Ferguson – Vị thuyền trưởng hàng đầu trong lịch sử Premier League

Arsenal – Biết Cách ‘Khoan Cắt Bê Tông’ Để Chiếm Vị Trí