Bóng Đá Việt Nam

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Trung vệ Quế Ngọc Hải đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chính thức ra mắt B.Bình Dương trong ít ngày tới. Nhưng liệu tại sao anh ấy chưa kịp ra mắt ở đội bóng mới này? Hãy cùng tôi tìm hiểu nguyên nhân đằng sau trong bài viết này.

Thời gian chờ đợi

Thông tin về việc Quế Ngọc Hải gia nhập B.Bình Dương đã xuất hiện từ gần 1 tháng trước. Trước khi tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận giao hữu trong FIFA Days, trung vệ sinh năm 1993 đã có mặt tại Bình Dương để thảo luận về một số điều khoản trong hợp đồng. May mắn thay, cả hai bên đều tìm thấy tiếng nói chung và chỉ còn chờ ngày ký hợp đồng.

Hợp đồng lịch sử

Quế Ngọc Hải đến với B.Bình Dương với một hợp đồng có thời hạn 3 năm, mức lót tay 6 tỷ đồng/năm và tiền lương hơn 100 triệu đồng/tháng. Trong 2 năm đầu tiên, trung vệ sinh năm 1993 sẽ nhận toàn bộ tiền lót tay. Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ nhận được 12 tỷ đồng ngay sau khi trở thành cầu thủ của B.Bình Dương. Đây là một mức phí lót tay, lương và điều khoản chưa từng có với một cầu thủ Việt Nam.

Con số ấn tượng này thể hiện sự kỳ vọng cao đối với Quế Ngọc Hải khi anh ấy chọn tiếp tục thi đấu xa nhà thay vì đầu quân cho HL Hà Tĩnh. Tuy nhiên, trong thời gian qua, B.Bình Dương vẫn chưa có thông báo chính thức nào liên quan đến Quế Ngọc Hải hay những thương vụ khác, bao gồm cựu đội trưởng Hải Phòng, Nguyễn Hải Huy. Điều này khiến những người hâm mộ B.Bình Dương không khỏi lo lắng.

Nguyên nhân chính

Tuy nhiên, theo thông tin từ Bongdaplus, ngay sau khi trở về từ đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải đã bay về Bình Dương để chính thức hội quân cùng đội bóng mới. Trong những ngày qua, trung vệ 30 tuổi cũng đã bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội.

Quế Ngọc Hải đã ký hợp đồng với B.Bình Dương sau khi chốt những điều khoản nhỏ còn vướng mắc cuối cùng. Trong thời gian tới, đội chủ sân Gò Đậu sẽ tổ chức một buổi lễ ra mắt các tân binh, bao gồm cả Ngọc Hải, Hải Huy, Ryan Hà và thông báo rằng đã thành công giữ chân tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Vậy là chúng ta chỉ còn chờ đợi thêm một chút nữa để được chứng kiến Quế Ngọc Hải ra mắt ở B.Bình Dương. Hy vọng anh ấy sẽ mang đến những đóng góp lớn cho đội bóng và mang lại thành công cho đất Thủ.

Ảnh: Góc Nhìn Bóng Đá

Related posts

Herbalife: Đối tác mang lại thành tích cho Thể thao Việt Nam

Xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Guam khi nào, ở đâu?

Phương Mi Nhon

U17 nữ Việt Nam: Khởi đầu quyết tâm với chiến thắng ấn tượng