Bóng Đá Việt Nam

Văn Toàn: ‘Vì tương lai bản thân nên đành rời Seoul E-Land’

Văn Toàn: 'Vì tương lai bản thân nên đành rời Seoul E-Land'

Văn Toàn: ‘Vì tương lai bản thân nên đành rời Seoul E-Land’

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã thừa nhận rằng vì tương lai của bản thân, anh đã phải sớm chia tay Seoul E-Land mặc dù cảm thấy tiếc nuối. Quyết định này được Văn Toàn đưa ra sau khi CLB Seoul E-Land của Hàn Quốc thông báo về việc chia tay anh, dù K-League 2 vẫn còn 8 vòng đấu nữa mới kết thúc. Đội bóng này cũng xác nhận rằng Văn Toàn sẽ gia nhập CLB Nam Định trong thời gian sắp tới.

Lời chia sẻ của Văn Toàn

Trong một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, Văn Toàn đã có dịp chia sẻ những tâm tư của mình về việc rời xa Seoul E-Land. Anh nói: “Xin chào tất cả mọi người, mình sẽ chia tay Seoul E-Land để trở về Việt Nam thi đấu. Mình rất buồn và cảm thấy có lỗi khi rời đội trong thời gian mà đội vẫn đang thi đấu, không thể đi cùng các đồng đội đến hết mùa giải. Hy vọng mọi người sẽ hiểu cho mình. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến HLV, các trợ lý và đồng đội. Mình đã cảm thấy thoải mái ở đây và khá tiếc khi phải chia tay sớm nhưng đành chấp nhận vì mình nghĩ về tương lai của mình. Từ những ngày đầu, mình đã nhận được sự chào đón từ mọi người. Những trận đấu đầu tiên rất khó khăn, nhưng cùng đồng đội, chúng ta đã có chiến thắng đầu tiên và cùng nhau ăn mừng. Đó là những kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp bóng đá của mình.”

Văn Toàn cũng hy vọng rằng CLB Seoul E-Land sẽ luôn là điểm đến của các cầu thủ và đạt được nhiều danh hiệu hơn trong tương lai. Anh cũng xin cảm ơn các fan của Seoul E-Land đã ủng hộ anh. Ban đầu, Văn Toàn không biết rằng mình sẽ được tiếp đón như thế nào và liệu mình có thể đóng góp được gì cho đội bóng. Nhưng khi anh sang đến đây, anh đã cảm thấy rất thoải mái. Mỗi lần được các fan gọi tên, anh cảm thấy rất hạnh phúc. Với Văn Toàn, những kỷ niệm đó sẽ luôn được lưu giữ trong cuộc sống của anh.

Tương lai của Văn Toàn

Văn Toàn hiện là một trong ba tuyển thủ quốc gia Việt Nam đã ra nước ngoài thi đấu trong vòng 1 năm trở lại đây. Anh và Quang Hải đã quay trở lại V.League để tìm kiếm cơ hội thi đấu, trong khi Công Phượng đang cố gắng tìm kiếm cơ hội ở Yokohama FC, nơi anh mới chỉ được ra sân trong 1 trận chính thức.

Related posts

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: ‘Bóng đá Đông Nam Á đang phát triển mạnh mẽ’

Phương Mi Nhon

ĐT futsal Việt Nam sẵn sàng chinh phục Hungary và Nga

Hơn 300 cơ thủ billiards tranh vé dự Peri Open và Hanoi Open 2023

Nguyễn NaVi