Tin Chuyển Nhượng

Văn Toàn: Từ chia tay Seoul E-Land FC, trở lại Nam Định

Văn Toàn: Từ chia tay Seoul E-Land FC, trở lại Nam Định

Góc Nhìn Bóng Đá – Sáng nay, trang chủ của Seoul E-Land FC đã công bố việc chia tay tiền đạo Văn Toàn sau một thời gian dài cống hiến. Theo đó, CLB này cũng tiết lộ bến đỗ mới của chân sút ĐT Việt Nam là Nam Định.

Văn Toàn chia tay Seoul E-Land FC, đầu quân cho Nam Định

Kết thúc hợp đồng với Seoul E-Land FC

Tối qua, trên mạng xã hội của CLB Seoul E-Land FC, thông tin về tương lai của Văn Toàn đã được tiết lộ. “Cầu thủ Văn Toàn đã chấm dứt hợp đồng với Seoul E-Land FC và quay về Việt Nam thi đấu cho CLB Nam Định. Xin cảm ơn Văn Toàn đã luôn nỗ lực và nhiệt tình, chúc bạn gặp nhiều thành công trong tương lai”, thông điệp từ Seoul E-Land FC cho biết.

Sau khi rời HAGL vào cuối mùa giải 2022, Văn Toàn đã gia nhập đội bóng Hàn Quốc vào đầu năm 2023. Ban đầu, tiền đạo của ĐT Việt Nam thường được ra sân chính trong màu áo của Seoul E-Land FC.

Văn Toàn chia tay Seoul E-Land FC, đầu quân cho Nam Định

Trở lại ĐT Việt Nam và thi đấu ở V.League

Tuy nhiên, kể từ đợt hội quân cùng ĐT Việt Nam vào tháng 6 vừa qua, Văn Toàn đã không được đăng ký trong danh sách dự bị của đội bóng Hàn Quốc khi trở lại. Có thông tin cho rằng chấn thương đã khiến cho chân sút này không thể thực hiện tập luyện.

Gần đây, Văn Toàn đã trở lại ĐT Việt Nam và đã có mặt trên sân trong trận giao hữu với Palestine. Anh đã thực hiện một đường chuyền giúp đồng đội nâng tỷ số lên 2-0 cho đội nhà.

Quay trở lại Nam Định

Về việc Văn Toàn trở lại Việt Nam và thi đấu trong V.League (cụ thể là cho Nam Định như xác nhận từ Seoul E-Land FC), không phải là điều bất ngờ. Trước đó, đã có thông tin cho rằng Văn Toàn chỉ được rời HAGL nếu thi đấu ở nước ngoài. Do đó, chân sút này đã chọn cách “đường vòng” để giải phóng bản thân trước khi trở lại Việt Nam thi đấu.

Đây hứa hẹn sẽ là một diễn biến hấp dẫn trong sự nghiệp của Văn Toàn. Cùng hy vọng rằng anh sẽ có một mùa giải thành công trong màu áo CLB Nam Định.

Đọc thêm về Góc Nhìn Bóng Đá

Related posts

Man City và Chelsea: Cuộc đua vì hậu vệ Inter Milan

Phương Mi Nhon

Bayern Munich lựa chọn Scott McTominay nếu vụ Palhinha thất bại

MU và Chelsea đua nhau săn đuổi Osimhen sau ‘scandal tiktok’