Bóng Đá Anh

Terry muốn trở thành cổ đông của Chelsea: Huyền thoại John Terry sẵn lòng mua lại cổ phần

Terry muốn trở thành cổ đông của Chelsea: Huyền thoại John Terry sẵn lòng mua lại cổ phần

Terry muốn mua lại cổ phần của Chelsea

John Terry, huyền thoại bóng đá và cựu đội trưởng của Chelsea, được cho là đang tích cực xem xét việc mua lại cổ phần của CLB. Điều này đến sau thông tin về ông chủ Todd Boehly đang tìm kiếm các khoản đầu tư mới.

Terry và nhóm của mình

John Terry và một nhóm các đối tác đang cân nhắc đưa ra đề xuất mua 10% cổ phần của Chelsea thông qua nền tảng công nghệ trực tuyến PrimaryBid. Điều này cho phép các cổ đông nhỏ lẻ tham gia đầu tư vào CLB.

Sự quan tâm từ các nhà đầu tư

Nhóm của Terry không phải là những nhà đầu tư tiềm năng duy nhất tại Chelsea. Một số công ty và cá nhân khác, bao gồm cả Ares Management có trụ sở tại Mỹ, cũng đã thể hiện sự quan tâm đến việc mua cổ phần của CLB.

Mục tiêu phát triển của Chelsea

Sau khi Roman Abramovich bán CLB Chelsea cho Todd Boehly và Clearlake Capital, nhiều dự án phát triển đáng chú ý đã được công bố. Các dự án này bao gồm việc xây dựng sân vận động mới, tái phát triển trung tâm đào tạo Cobham và mở rộng mô hình kinh doanh của đội bóng.

Terry và sự quan tâm đầu tư

Điều này không phải là lần đầu tiên Terry quan tâm đến đầu tư vào Chelsea. Trước đây, anh đã tham gia vào quá trình đấu thầu khi Boehly và Clearlake Capital mua lại CLB từ Abramovich. Terry cũng đang cộng tác với Harley Kisberg, thành viên ban đầu của tập đoàn “True Blue”, để tìm cách mua cổ phần của Chelsea thông qua PrimaryBid.

John Terry luôn được biết đến với tình yêu và niềm đam mê dành cho CLB Chelsea. Việc anh muốn mua lại cổ phần của đội bóng khiến NHM rất phấn khích. Nếu Terry và nhóm của mình thành công, họ sẽ là những cổ đông nhỏ lẻ đầu tiên có cơ hội tham gia vào việc xây dựng tương lai thành công và thịnh vượng cho Chelsea.

Bạn có thể theo dõi tin tức bóng đá và cập nhật thông tin mới nhất về Chelsea trên trang web Góc Nhìn Bóng Đá.

Related posts

MU chấn thương: MU chiêu mộ ‘thần y’ từ Arsenal để giải quyết vấn nạn chấn thương

Nhận định bóng đá Tottenham vs Liverpool, 23h30 ngày 30/9: Khách lấn chủ

Nguyễn NaVi

Tuyển thủ Anh suy nghĩ chuyển sang mặc áo ĐT Scotland

Phương Mi Nhon