Bóng Đá Đức

Ter Stegen: Người Đức và Khả năng Phân Biệt Cá Nhân và Công Việc

Ter Stegen: Người Đức và Khả năng Phân Biệt Cá Nhân và Công Việc

Ter Stegen

Thủ thành Marc-Andre ter Stegen, người gần đây đã có cuộc trả lời phỏng vấn trên Goal.com, đã chia sẻ về cuộc khủng hoảng ở ĐT Đức, tham vọng vô địch EURO trên sân nhà, quyết tâm bảo vệ vị trí số một trong khung gỗ bất chấp việc Manuel Neuer đang phục hồi chấn thương, cũng như về Barca và mối quan hệ đặc biệt với Xavi.

Cùng tìm hiểu thêm về những lời chia sẻ thú vị của Ter Stegen:

Gắn bó với Barcelona

Ter Stegen đã gia hạn hợp đồng với Barcelona đến năm 2028. Khi được hỏi về quyết định này, anh cho biết mọi thứ tại Barcelona đều phù hợp với anh, từ mảng thể thao đến cuộc sống cá nhân. Ter Stegen cho biết anh cảm thấy rất thoải mái ở thành phố này và được yêu thương bởi mọi người. Anh mong muốn gắn bó với Barcelona đến trọn đời.

Chinh phục các mục tiêu

Mặc dù đã 34 tuổi, Ter Stegen không có ý định nghỉ cuộc chơi sớm. Anh cho biết sức khỏe sẽ quyết định, nhưng đây không phải là hợp đồng cuối cùng của anh.

Sẵn sàng cho tương lai

Ter Stegen cho biết anh không chỉ quan tâm đến bóng đá, mà còn đang chuẩn bị cho giai đoạn sau khi giải nghệ. Anh đang nghiên cứu và tìm hiểu về cấu trúc và hệ sinh thái của các công ty. Ter Stegen đầu tư, học hỏi từ mỗi dự án mới và áp dụng những kinh nghiệm đó vào thực tế.

Đầu tư và kinh doanh

Ter Stegen đã tham gia vào một công ty khởi nghiệp về sữa yến mạch và một công ty khởi nghiệp về xe đạp ở Barcelona. Anh tự tin rằng những dự án này sẽ thành công và góp phần làm cho di chuyển trong nội thành trở nên hiệu quả hơn. Ter Stegen cũng có ý định đưa sản phẩm của công ty sang thị trường Việt Nam.

Kinh doanh hay làm HLV?

Khi được hỏi về tương lai sau khi giải nghệ, Ter Stegen không chắc làm HLV có phù hợp với anh. Anh cho biết làm HLV tốn nhiều công sức và thời gian hơn so với việc thi đấu. Tuy nhiên, Ter Stegen cũng thích làm việc với những người trẻ tuổi và tin rằng đó cũng là một công việc phù hợp.

Hi vọng cho EURO 2024

Ter Stegen chia sẻ hi vọng của mình cho EURO 2024, một giải đấu sẽ được tổ chức tại Đức vào Hè năm sau. Sau những kết quả và màn trình diễn thất vọng gần đây của ĐT Đức, Ter Stegen cho biết việc đòi hỏi danh hiệu vô địch là khá xa vời. Tuy vậy, Đức đang tiếp tục nỗ lực để đạt được mục tiêu này.

Mối quan hệ với Xavi

Ter Stegen đã thi đấu cùng Xavi và vô địch Champions League năm 2015. Anh cho biết sau khi Xavi rời Barcelona, họ vẫn giữ liên lạc và duy trì một mối quan hệ đặc biệt. Ter Stegen tự hào về sự kết nối và cảm xúc giữa người hâm mộ và các cầu thủ mà Xavi đã truyền đạt thông qua một video rất hay.

Ter Stegen cũng nói rằng anh có khả năng phân biệt giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Theo anh, người Đức chúng ta rất giỏi trong việc tách bạch chuyện cá nhân và công việc.

Bạn có thể đọc thêm về Ter Stegen và các thông tin bóng đá khác trên Góc Nhìn Bóng Đá.

Related posts

Tuchel tin Kane sẽ tạo nên lịch sử ở Bayern

Phương Mi Nhon

Vừa gia nhập Bayern, Kane đã tâm sự về Tottenham

Phương Mi Nhon

Có Khả Năng Jurgen Klopp Rời Liverpool để Dẫn Dắt Đội Tuyển Đức?

Phương Mi Nhon