Bóng Đá Việt Nam

SLNA Giành Vé Dự VCK U21 Quốc Gia, HAGL Bị Loại

SLNA Giành Vé Dự VCK U21 Quốc Gia, HAGL Bị Loại

SLNA giành vé dự VCK U21 Quốc gia, HAGL bị loại

Kết thúc vòng loại U21 Quốc gia 2023 đã xác định được 12 đội bóng đi tiếp đến VCK. Những đội có truyền thống đào tạo trẻ như SLNA và SHB Đà Nẵng đã xứng đáng giành vé vào VCK, trong khi đó, HAGL đã phải lòng vòng loại.

Cuộc chiến gay cấn trên đấu trường U21 Quốc gia

Chiều ngày 13/9, vòng loại U21 Quốc gia 2023 đã diễn ra những trận đấu cuối cùng. Ở bảng A, Viettel và Hà Nội đã giành ngôi đầu bảng với 13 và 12 điểm, qua đó đoạt vé vào vòng chung kết. Ở bảng B, Kon Tum (13đ) và SHB Đà Nẵng (11đ) cũng đã giành vé dự VCK. Tương tự, ở bảng C, Khánh Hòa (10đ) và Đắk Lắk (8đ) đã vượt qua đối thủ để giành quyền đi tiếp. Trong khi đó, TP.HCM (10đ) và Long An (8đ) là hai đội xuất sắc nhất ở bảng D, hiện tại đã có vé vào VCK.

Sự bất ngờ của VCK U21 Quốc gia

Giải đấu năm nay đã nâng tổng số đội dự giải lên con số 12, vì vậy, ngoài 8 đội nhất nhì ở 4 bảng, 2 đội đồng chủ nhà là Thanh Hóa và SLNA, 2 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất cũng có cơ hội giành vé vào VCK. Kết quả PVF-CAND (bảng A) và Tây Ninh (bảng C) đã giành được 2 suất cuối cùng này.

Nhưng điều đáng chú ý là sự vắng mặt của HAGL ở VCK. Với chỉ 1 điểm sau 5 trận đấu bảng, đội bóng này đã gây bất ngờ nếu nhìn vào danh tiếng của mình. Tuy nhiên, HAGL chỉ tung ra đội hình trẻ tham dự vòng loại nên việc thi đấu kém cỏi cũng là điều dễ hiểu.

Danh sách 12 đội vào VCK U21 Quốc gia

Vậy là đã có 12 đội bóng xuất sắc nhất giành vé vào VCK U21 Quốc gia: Viettel, Hà Nội, PVF-CAND (bảng A); Kon Tum, Đà Nẵng (bảng B); Khánh Hòa, Đắk Lắk, Tây Ninh (bảng C); TP.HCM, Long An (bảng D) cùng với 2 đội đồng chủ nhà Thanh Hóa và SLNA. Tại VCK, 12 đội sẽ được chia vào 3 bảng, mỗi bảng có 4 đội. Bảng A và B sẽ thi đấu tại Thanh Hóa, trong khi bảng C sẽ diễn ra tại Nghệ An. Lễ bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày 16/9 tới. VCK dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 18/9 đến 1/10.

Đọc thêm về bóng đá và các tin tức hấp dẫn khác tại Góc Nhìn Bóng Đá.

Related posts

VPF Vẫn Chưa Sử Dụng Tối Đa 4 Xe VAR Cho Đầu Mùa V.League 2023/24?

Phương Mi Nhon

Bình Phước kêu gọi đầu tư, mời Nguyễn Anh Đức về làm HLV trưởng

Nguyễn NaVi

Gia nhập CAHN hoàn toàn là ý nguyện của Bùi Hoàng Việt Anh

Nguyễn NaVi