Bóng Đá Tây Ban Nha

Sao Real Madrid ‘biến hình’ thành quái vật cơ bắp

Sao Real Madrid ‘biến hình’ thành quái vật cơ bắp

Từ một chàng trai gầy gò, Eduardo Camavinga đã phát triển cơ bắp một cách đáng ngạc nhiên sau khi khoác áo Real Madrid.

Sao Real Madrid ‘biến hình’ thành quái vật cơ bắp

Khi số 10 người Pháp gia nhập Real Madrid từ Rennes vào năm 2021, Eduardo Camavinga vẫn là một thiếu niên gầy gò. Nhưng chỉ trong hai năm ở Madrid, anh đã phát triển cơ bắp đến không ngờ. Cầu thủ trẻ người Pháp đã trở nên vạm vỡ với thân hình sáu múi rắn chắc.

Trưởng thành từ ‘lò đào tạo’ Rennes

Camavinga đã trưởng thành từ lò đào tạo Rennes và từng được xem là thần đồng của bóng đá Pháp. Dù còn trẻ, anh đã chơi 71 trận tại Ligue 1 và có 3 lần khoác áo ĐT Pháp.

Sao Real Madrid ‘biến hình’ thành quái vật cơ bắp

Sau khi gia nhập Real Madrid, Camavinga nhanh chóng nhận ra điểm yếu của mình về thể hình và thể lực. Anh thậm chí đã kiệt sức sau buổi tập đầu tiên với đội bóng Tây Ban Nha. Điều này đã thúc đẩy Camavinga quyết tâm cải thiện thể chất của mình.

Quyết tâm cải thiện

“Khi tôi có HLV thể chất, chúng tôi đã bắt đầu thay đổi và tăng khối lượng các bài tập. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc cải thiện cơ bắp mà còn hướng đến các mục tiêu cụ thể khác như tăng cường linh hoạt cơ thể và cải thiện sức bền,” Camavinga chia sẻ trên Marca.

Sao Real Madrid ‘biến hình’ thành quái vật cơ bắp

Camavinga dành 3 giờ mỗi ngày trong phòng tập gym và thực hiện các bài tập chạy. Ngoài ra, cầu thủ 20 tuổi cũng đã thay đổi chế độ ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ để cải thiện cơ bắp. Nhờ sự kiên nhẫn và quyết tâm này, sau hai năm ở Real Madrid, anh đã trở thành một chàng trai vạm vỡ, độ con và rất khỏe mạnh trong các pha tranh chấp tay đôi.

Ứng dụng đa vai trò

Cầu thủ người Pháp đang trải qua mùa giải thứ 3 tại sân Bernabeu, đã tham gia tổng cộng 103 trận và có khả năng đáp ứng tốt cả hai vai trò tiền vệ lẫn hậu vệ trái.

Góc Nhìn Bóng Đá hy vọng rằng Camavinga sẽ tiếp tục phát triển và mang đến những thành công rực rỡ cho Real Madrid trong tương lai.

Nguồn: Góc Nhìn Bóng Đá

Related posts

Kepa: ‘Pochettino muốn tôi ở lại làm số 1, nhưng thật khó để từ chối Real’

Phương Mi Nhon

Barca chinh phục Celta Vigo, tiếp tục bay cao

Guardiola – Những Dấu Ấn Trong Thành Công Của Barca