Bóng Đá Tây Ban Nha

Rubiales từ chức nhưng không xin lỗi, coi nụ hôn tranh cãi là ‘cao quý’

Rubiales từ chức nhưng không xin lỗi, coi nụ hôn tranh cãi là 'cao quý'

Rubiales không xin lỗi, gọi nụ hôn tranh cãi là 'cao quý'

Bất chấp sự áp lực từ dư luận, Luis Rubiales – cựu Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha – khẳng định mạnh mẽ không sao với việc anh hôn cầu thủ nữ Jenni Hermoso. Bản thân Rubiales đã từ chức nhưng anh vẫn cho rằng hành động này không sai.

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Talk TV Piers Morgan Uncensored, Rubiales một lần nữa thể hiện quan điểm của mình: “Tôi đã từ chức vì không thể tiếp tục công việc này” và tiếp tục: “Người thân và bạn bè đã khuyên tôi tập trung vào danh dự cá nhân, hưởng thụ cuộc sống hằng ngày. Nếu không, tôi sẽ làm tổn thương những người tôi yêu quý”.

Tuy nhiên, những chia sẻ sau đó của Rubiales với Piers Morgan đã gây ồn ào trong cộng đồng mạng. Rubiales nói: “Hãy tưởng tượng bạn trúng xổ số hoặc một ngày nào đó cuộc xung đột ở Ukraine kết thúc, thì sự ăn mừng sẽ lan tỏa khắp thế giới. Khi đó, không cần xin phép, chỉ cần hiện thực hóa cảm xúc hạnh phúc và ăn mừng”.

Rubiales còn cho biết thêm: “Nhưng mọi chuyện điều trái ngược, trở thành vụ án bịa ra từ lập luận của những người giả tạo. Ý định của tôi là cao quý, nhiệt huyết, 100% không hề có lợi dụng, và tôi muốn nhấn mạnh rằng đó là 100%”.

Trong suốt buổi phỏng vấn, Morgan hỏi Rubiales liệu anh có muốn xin lỗi Jenni Hermoso không. Và câu trả lời của Rubiales là: “Đó chỉ là một hành động đồng thuận, cô ấy đã tiến đến tôi và tôi rất hạnh phúc. Cô ấy thậm chí còn nâng tôi lên. Chúng tôi đều rất cảm xúc. Khi chúng tôi chạm đất, tôi nhanh chóng trao đổi với cô ấy. Chúng tôi chúc mừng nhau, tôi thậm chí còn hôn cô ấy một cái. Tôi đã hỏi cô ấy xem tôi có thể làm như vậy không, vì đó là một hành động bình thường ở quê nhà tôi. Tôi nghĩ cô ấy đã vỗ tay mình 1-2 cái, cô ấy còn cười rất to. Đó chỉ là những khoảnh khắc hạnh phúc, không có ý đồ gì khác”.

Dù có nhiều ý kiến trái chiều về việc này, việc Rubiales vẫn kiên quyết bảo vệ hành động của mình đã tạo ra những tranh cãi không hồi kết. Ít nhất, không ai có thể phủ nhận được sự cao quý và nhiệt huyết trong ý định của Rubiales.

Related posts

Kết quả Atletico 3-2 Cadiz: Atletico ngược dòng ấn tượng

Phương Mi Nhon

Kết quả Mallorca 2-2 Barca: Tài năng trẻ Fermin Lopez giúp Barca giành lại 1 điểm

Nguyễn NaVi

‘Real sẽ trở lại mạnh mẽ hơn’