Bóng Đá Pháp

Robert Pires chỉ trích Neymar và Messi là những đứa trẻ mít ướt

Robert Pires chỉ trích Neymar và Messi là những đứa trẻ mít ướt

Mặc dù không đề cập trực tiếp tới Neymar và Lionel Messi, huyền thoại của Arsenal – Robert Pires, đã lên tiếng chỉ trích hai ngôi sao này vì những tuyên bố gây tranh cãi liên quan đến Paris Saint-Germain (PSG).

Robert Pires chỉ trích Neymar và Messi là những đứa trẻ mít ướt

Hai ngôi sao hàng đầu

Trong một diễn biến không thể bị qua mặt, Messi đã trở thành tâm điểm chú ý tại Miami với Inter Miami, trong khi Neymar đã gia nhập Al-Hilal ở Saudi Arabia. Dù còn chưa thi đấu trận nào vì chấn thương, Neymar đã có màn ra mắt rất ấn tượng. Tuy nhiên, cả hai đều đã quay lại chỉ trích những ngày tháng trước đó khi đá cho PSG.

Robert Pires chỉ trích Neymar và Messi là những đứa trẻ mít ướt

Đứa trẻ mít ướt

Theo Pires, “Tôi gọi hai ngôi sao này là những đứa trẻ mít ướt, hay còn được gọi là ‘thiếu năng lượng’. Trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp đòi hỏi phải chịu đựng áp lực. Có lúc bạn cảm thấy rất vui sướng, tự hào vì những thành công mà bạn đạt được. Tuy nhiên, bạn cũng phải chấp nhận những chỉ trích, những áp lực. Đó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống cầu thủ.”

Pires tiếp tục chia sẻ, “Tất cả chúng ta đều trải qua những lúc bị chỉ trích. Tôi cũng không phải ngoại lệ. Khi tôi gia nhập Arsenal, mọi người đặt câu hỏi: ‘Anh ta là ai? Anh ta đến đây để thay thế Marc Overmars. Và anh ta không tốt chút nào’. Tôi đã lắng nghe và giữ im lặng. Tôi tiếp tục làm việc và cuối cùng được công nhận xứng đáng.”

Sự phản ứng từ Luis Enrique

Trong khi phản ứng của Messi và Neymar đã gây nhiều sự chú ý, HLV mới của PSG – Luis Enrique, đã đáp trả theo một cách khá ngoại giao. Ông nói, “Đây là những trải nghiệm cá nhân. Tôi không muốn tiếp tục đề cập đến vấn đề đó. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi rất hạnh phúc ở đây. Tôi cảm thấy rằng tôi đang dẫn dắt một đội bóng đặc biệt, và được sự tin tưởng tuyệt đối.”

Kết luận

Như vậy, Pires đã gửi lời chỉ trích đến Neymar và Messi vì những phát ngôn gây tranh cãi về PSG. Trên thực tế, việc chịu đựng áp lực, cả thành công và thất bại, là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp của một cầu thủ chuyên nghiệp. Trong khi đó, Enrique đã tỏ ra lạc quan và hạnh phúc với việc dẫn dắt PSG.

Related posts

PSG – Sức mạnh đáng sợ!

Phương Mi Nhon

Nhận định bóng đá Brest vs Lyon, 02h00 ngày 24/9: ‘Cờ bạc’ đãi… tướng mới!

PSG thả con săn sắt, bắt con cá rô

Nguyễn NaVi