Bóng Đá Anh

Rio Ferdinand: ‘Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho’

Rio Ferdinand: 'Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho'

Cựu danh thủ Rio Ferdinand cho rằng HLV Ten Hag đã áp dụng một chiêu thuộc lòng từng được sử dụng với Marcus Rashford để khiến Jadon Sancho phát huy tối đa khả năng của mình. Tuy nhiên, tình huống này lại diễn ra theo một hướng khác.

Rio Ferdinand: 'Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho'

Việc Ten Hag công khai chỉ trích Sancho vì hiệu quả tập luyện kém hậu trận thua Arsenal không phải là sự sơ suất của HLV người Hà Lan, theo nhận định của Rio. Tuy nhiên, cách Sancho phản ứng lại không theo đúng kịch bản Ten Hag đã dự đoán.

Sancho không chỉ thiếu quyết tâm trong việc tập luyện, ngược lại, anh còn công khai chỉ trích Ten Hag trên mạng xã hội. Sau đó, khi có cơ hội, Sancho từ chối xin lỗi Ten Hag và hiện tại, anh đang bị cách ly khỏi đội một.

“Đó có phải là một vấn đề cá nhân giữa HLV và cầu thủ”, Rio nói trên kênh YouTube của mình. “Hay đơn giản là Sancho không tuân thủ tập luyện như những gì Ten Hag mong muốn? Sancho biết rõ và chấp nhận rằng anh không đáp ứng được kỳ vọng”.

“HLV đã áp dụng chiêu “đây là cơ hội cuối cùng”. Có nghĩa là tôi không thể giúp anh ta thêm bất kỳ điều gì nữa, và tôi sẽ làm công khai tất cả để xem liệu sự tẩy chay trên truyền thông có đủ sức thay đổi cầu thủ hay không. Ten Hag đã từng làm điều này với Rashford và hiệu quả ngay lập tức. Rashford trở thành tiền đạo chủ lực, ghi bàn liên tục. Nhưng tôi nghĩ sẽ có cầu thủ phản ứng một cách công khai hoặc kín đáo. Ten Hag liệu có hiểu rõ những rủi ro trong quyết định của mình?”

Thực tế, Sancho thường xuyên đến sân tập MU muộn. Nhân viên của ĐT Anh cũng đã thông tin với chúng tôi rằng tình trạng tương tự xảy ra khi Sancho gia nhập ĐTQG. Thái độ của Sancho không tốt và Ten Hag dường như đã sử dụng tất cả hết biện pháp với cậu học trò.

Nguồn: Góc Nhìn Bóng Đá

Related posts

Bốc thăm vòng 4 Cúp Liên đoàn: Sẽ có đại chiến Chelsea vs MU?

Phương Mi Nhon

Soi kèo live Arsenal vs Tottenham, 20h00 ngày 24/9

Phương Mi Nhon

Sancho lần đầu xuất hiện trên sân tập của MU sau án phạt

Phương Mi Nhon