Bóng Đá Anh

Premier League và Trận Tottenham vs Sheffield Utd Lập Kỷ Lục về Số Thẻ Vàng

Premier League và Trận Tottenham vs Sheffield Utd Lập Kỷ Lục về Số Thẻ Vàng

Những trận đấu vòng 5 Premier League đã diễn ra vào ngày thứ Bảy vừa qua đúng là căng thẳng và quyết liệt đến mức khiến trọng tài phải rút ra tổng cộng 44 thẻ vàng. Điều này chưa từng được ghi nhận trong lịch sử giải Ngoại hạng Anh, theo thông tin từ Opta.

Premier League và trận Tottenham vs Sheffield Utd lập kỷ lục về số thẻ vàng

Trước đó, kỷ lục về số thẻ vàng trong một ngày thi đấu ở Premier League đã được thiết lập từ 25 năm trước, vào ngày 22/8/1998, khi có tổng cộng 43 chiếc thẻ vàng được rút ra bởi các trọng tài. Quay lại với vòng 5 Premier League mùa giải 2023/24, trong trận đấu giữa Tottenham và Sheffield United, trọng tài Peter Bankes đã rút ra tới 13 chiếc thẻ vàng. Trận đấu này đã trở thành cuộc chiến đầy kịch tính khi Tottenham đã lội ngược dòng không tưởng từ phút 90’+8 nhờ các bàn thắng của Richarlison và Kulusevski. Đáng chú ý, trận đấu giữa Tottenham và Sheffield United đã là trận đấu đầu tiên trong lịch sử Premier League có số lượng thẻ vàng lên tới con số 13.

Trong số 13 chiếc thẻ vàng đó, 2 chiếc được dành riêng cho tiền đạo McBurnie của Sheffield United, tức là anh đã phải nhận thẻ đỏ. Đáng lưu ý, khi McBurnie bị đuổi khỏi sân, trận đấu đã bước vào phút 90’+14.

Tiếp theo sau cuộc chiến giữa Tottenham và McBurnie về mức độ bạo lực là trận đấu giữa Aston Villa và Crystal Palace. Trong trận này, Aston Villa đã không chỉ thắng về tỷ số (3-1) mà còn thắng cả về số lượng thẻ vàng (5-3). Điều đáng chú ý là trong 8 chiếc thẻ vàng được rút ra, có tới 3 chiếc xuất hiện kể từ phút 90’+8.

Dẫu biết là mức độ căng thẳng và cạnh tranh trong các trận đấu Premier League luôn cao, nhưng ngày thi đấu này đã lập kỷ lục về số lượng thẻ vàng được rút ra. Điều này cho thấy sự quyết liệt và hấp dẫn của giải đấu hàng đầu nước Anh.

Liên kết đến Góc Nhìn Bóng Đá

Related posts

Sancho xóa bài đăng chỉ trích Ten Hag

Phương Mi Nhon

Pep Guardiola và Thử Thách Lịch Thi Đấu của Man City

Trận Tottenham vs Liverpool: Một quyết định thay đổi tất cả

Phương Mi Nhon