Bóng Đá Italia

Pogba Suy Nghĩ Về Việc Giải Nghệ

Pogba Suy Nghĩ Về Việc Giải Nghệ

Paul Pogba, tiền vệ của Juventus, suy nghĩ về việc giải nghệ sau khi bị cáo buộc tống tiền vào năm ngoái.

Pogba đã tính đến chuyện giải nghệ

Paul Pogba, tiền vệ của Juventus, đã thừa nhận rằng anh đã suy nghĩ về việc giải nghệ sau khi bị cáo buộc có âm mưu tống tiền vào năm ngoái. Anh trai của Pogba, Mathias, đã bị buộc tội và giam giữ 3 tháng vào tháng 9/2022 vì liên quan đến một âm mưu tống tiền ngôi sao của Juventus, với số tiền 11 triệu bảng.

Một Số Tình Huống Đáng Chú Ý

Mathias đã tung ra hàng loạt video cáo buộc em trai mình, trong khi một băng đảng yêu cầu Pogba trả tiền cho “dịch vụ bảo vệ”. Pogba đã phải trả khoảng 100.000 bảng để “tiết kiệm thời gian” sau khi bị đe dọa bởi những tên côn đồ có vũ trang trong một căn hộ ở Paris. Anh đã xuất hiện trước các thẩm phán để làm chứng trong vụ tống tiền vào tháng 4, và sau đó thừa nhận rằng câu chuyện này có “tác động lớn” đến sức khỏe tinh thần và thể chất của mình.

Cân Nhắc Việc Rời Bỏ Bóng Đá

Trong một cuộc phỏng vấn với Generation Sport của Al Jazeera, Pogba thừa nhận rằng anh đã cân nhắc việc rời xa bóng đá do vụ bê bối này. Anh chia sẻ: “Tiền có thể thay đổi con người… Nó có thể phá hủy một gia đình. Nó có thể tạo ra cuộc chiến”. Ông đôi khi nghĩ rằng: “Tôi không muốn có tiền nữa. Tôi chỉ muốn ở bên những người bình thường, để họ yêu thương tôi vì tôi – không phải vì danh tiếng, cũng không phải vì tiền bạc. Đôi khi điều đó thật khó khăn”.

Tiếp Tục Hành Trình Bóng Đá

Dù vậy, Pogba đã quay trở lại Juventus sau khi rời Manchester United. Tuy nhiên, lần tái hợp này không thành công như ý muốn vì anh chỉ đã thi đấu 10 trận trong mùa Serie A trước đó do chấn thương. Hiện tại, Pogba đang hy vọng có thể đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng và chứng tỏ rằng những chỉ trích dành cho anh không đúng. Anh nói với Al Jazeera: “Tôi muốn cho tất cả thấy rằng tôi không yếu đuối. Họ có thể nói xấu về tôi, nhưng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ”.

Bóng Đá – Một Môn Thể Thao Tàn Khốc

Pogba cũng chia sẻ thêm về bản chất và sự thay đổi của người hâm mộ và các chuyên gia hàng đầu trong môn thể thao này. Anh nói: “Bóng đá rất đẹp, nhưng cũng rất tàn khốc. Bạn có thể làm điều tuyệt vời, nhưng ngày hôm sau, mọi người có thể quên bạn ngay lập tức”.

Source: Góc Nhìn Bóng Đá

Related posts

Bonucci – Một cuộc kiện tụng không đáng có?

Nhận định bóng đá Lecce vs Napoli, 20h00 ngày 30/9: Bất phân thắng bại

Nguyễn NaVi

ĐT Italia: Thiếu hụt nhân tài nhưng vẫn có thầy giỏi

Phương Mi Nhon