Bóng Đá Anh

MU thua Arsenal: Piers Morgan cho rằng là xứng đáng

Phóng viên Piers Morgan, một cái tên nổi tiếng với những phân tích sắc bén trong bóng đá, đã đưa ra quan điểm rằng MU thua trận Arsenal hoàn toàn xứng đáng.

MU xuất sắc nhưng chưa thể vượt qua Arsenal

Đội hình MU không đầy đủ, đặc biệt là thiếu đi tiền vệ Casemiro. Thiếu đi Casemiro, MU chỉ biết chơi trong thế co cụm. Mặc dù không tạo ra nhiều cơ hội và để thua trước Arsenal, nhưng những gì MU đã thể hiện vẫn để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Marcus Rashford tạo được dấu ấn riêng

Mặc dù không có nhiều cơ hội để thể hiện, nhưng Marcus Rashford vẫn để lại dấu ấn đậm nét. Bàn thắng mà Rashford ghi được từ đường chuyền hỏng của Thomas Partey đã cho thấy tầm quan trọng của anh trong đội hình MU.

Marcus Rashford thể hiện được tầm quan trọng của mình ở MU

MU bị chế nhạo sau những gì thể hiện trước Arsenal

Sau những gì thể hiện trước Arsenal, MU đã bị chế nhạo vì không thể làm nên chuyện. Một đội bóng từng nổi như cồn một thời, giờ đành ngậm ngùi lui về, để thua trước Arsenal. Những nỗ lực của MU như thuê HLV Ten Hag và mua sắm cầu thủ mới, nhưng những gì MU đang thể hiện có vẻ khó lòng chấp nhận ngay cả đối với chính bản thân họ.

MU có trận đấu không thành công trước Arsenal

Nhà báo Piers Morgan nhận định về trận MU và Arsenal

Piers Morgan không đề cao tài năng của Ten Hag

Piers Morgan không đánh giá cao những gì HLV Ten Hag đã và đang làm. Ông cho rằng Ten Hag là một HLV quá kiêu ngạo và không coi trọng Ronaldo, điều này khiến Morgan bức xúc.

Morgan chế nhạo MU rằng họ thật thảm hại khi để thua Arsenal với tỉ số 2-3. Điều đó đồng nghĩa với việc MU sẽ bị Arsenal dẫn trước tới 11 điểm và bị Man City đứng ở vị trí thứ 2 bỏ xa 6 điểm.

Morgan cho rằng Ten Hag đã sai lầm khi loại Ronaldo

Morgan cho rằng MU đã sai khi để Ten Hag làm HLV

Piers Morgan cho rằng những thất bại mà MU đang gánh chịu là kết quả của những quyết định sai lầm. Một trong những sai lầm lớn nhất là để Ten Hag làm HLV. Ông cho rằng Ten Hag đã quá kiêu ngạo khi đánh giá thấp và loại Ronaldo, một cầu thủ xuất sắc.

Sau khi CR7 rời MU, CLB này đang tìm kiếm một trung phong có thể thay thế được huyền thoại này. Tuy nhiên, những mục tiêu nhắm tới như De Jong, De Pay không diễn ra suôn sẻ. Mặc dù khó khăn hơn, nhưng nếu MU có được lối chơi tốt và quyết tâm, mọi chuyện vẫn có thể thay đổi.

Related posts

Man City đề ra quy định mới khiến Arsenal ‘khóc thét’

Phương Mi Nhon

MU mắc nợ lớn hơn 1 tỷ bảng lần đầu tiên

Phương Mi Nhon

Ai sẽ thay Antony đá cánh phải ở MU?

Phương Mi Nhon