Bóng Đá Italia

Paul Pogba & hành trình đi xuống vực thẳm

Paul Pogba & hành trình đi xuống vực thẳm

Góc Nhìn Bóng Đá đã từng đưa tin về vụ bê bối sử dụng doping của Paul Pogba, và nó đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho sự nghiệp của anh kể từ khi gia nhập Juventus.

Kỳ vọng sụp đổ

Mùa hè năm ngoái, Juventus đã chào đón Paul Pogba trở lại với hy vọng sẽ viết tiếp những dấu ấn lịch sử của CLB. Với một cầu thủ tài năng như Pogba, không có điều gì không thể. Tuy nhiên, có những điều không thay đổi, đặc biệt là những lo lắng về chấn thương liên tục và lịch sử doping trong quá khứ của tiền vệ người Pháp.

Trong 3 mùa giải cuối cùng ở MU, Pogba đã phải ngồi ngoài vì chấn thương 8 lần. Vì vậy, có những nghi ngờ về khả năng Pogba có thể duy trì phong độ cao trong màu áo Juventus.

Paul Pogba & hành trình rớt xuống vực thẳm

Bê bối hậu trường

Trên sân cỏ, Pogba đã phải đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, ngoài sân cỏ, anh cũng gặp phải những vấn đề phức tạp. Anh trai của Pogba, Mathias, đã đăng tải một đoạn video trên mạng xã hội với những lời tố cáo đen tối về việc Pogba muốn làm hại đồng đội Kylian Mbappe của ĐT Pháp.

Phản ứng từ Pogba không chậm chạp. Anh thông báo cho cảnh sát rằng anh đã bị tấn công bằng súng tại Paris vào tháng 3/2022 và anh trai Mathias của Pogba là một trong những kẻ tình nghi. Mathias bị bắt vào ngày 14/9/2022 với cáo buộc tống tiền Pogba.

Chấn thương tàn phá

Chấn thương đầu gối đã khiến Pogba phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài. Sau cuộc phẫu thuật, anh được dự báo phải xa sân cỏ 8 tuần. Tuy nhiên, ngay sau khi bước vào quá trình phục hồi, Pogba gặp vấn đề ở đùi. Điều này khiến anh không thể tham dự World Cup 2022.

Trước thềm mùa giải mới, Pogba trở lại tập luyện và được HLV Allegri lựa chọn vào đội hình. Tuy nhiên, anh lại gặp chấn thương ở bắp đùi trong lúc khởi động và bỏ lỡ trận đấu.

Paul Pogba & hành trình rớt xuống vực thẳm

Đoạn kết bi thảm

Sau những khó khăn trên sân cỏ và ngoài sân cỏ, vụ bê bối doping đã đặt Paul Pogba vào tình thế khó khăn nhất. Nếu kết quả xét nghiệm cuối cùng xác nhận anh sử dụng doping, Juventus sẽ cắt lương của Pogba và có thể kết thúc hợp đồng với anh.

Sự nghiệp của Pogba đang dần đi xuống vực thẳm. Một án treo giò vài năm sẽ là kết thúc bi thảm cho một trong những tiền vệ tài năng nhất thế giới trong một thập kỷ qua.

Paul Pogba & hành trình rớt xuống vực thẳm

Related posts

Mourinho – Khi Thời Đại Đã Đổi Mới!

Phương Mi Nhon

Nhận định trận đấu Inter vs Fiorentina: Nhiều bàn thắng, nhiều phạt góc

Phương Mi Nhon

Kết quả Inter 5-1 Milan: Quyết chiến đội Milan, Inter tái hiện kỷ niệm 49 năm trước

Phương Mi Nhon