Bóng Đá Việt Nam

Dự đoán trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Guam: Tung hoành bên ngoài sân bóng?

Dự đoán trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Guam: Tung hoành bên ngoài sân bóng?

U23 Việt Nam và U23 Guam: Phân tích phong độ

U23 Việt Nam sẽ tham gia vòng loại U23 châu Á 2024 với đội hình mạnh nhất từ đợt tuyển chọn và rèn luyện qua các giải đấu như VCK U20 châu Á, SEA Games 32, và U23 Đông Nam Á 2023. HLV Philippe Troussier hiện có nhiều lựa chọn về cầu thủ. Thật đáng ngạc nhiên, ông còn gặp khó khăn trong việc chọn ra đội hình vì chất lượng cầu thủ rất đồng đều.

Nhận định bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Guam, 19h00 ngày 6/9: Dội cơn mưa gôn?

Ở bảng C, đối thủ cạnh tranh chính của U23 Việt Nam là U23 Singapore và U23 Yemen. Vì vậy, HLV Philippe Troussier có thể thử nghiệm đội hình ở trận đầu gặp U23 Guam. Có nhiều khả năng rằng những cầu thủ ít được ra sân sẽ có cơ hội thi đấu. Với đội hình dự bị, U23 Việt Nam cũng đủ sức chiến thắng và có thể ghi nhiều bàn thắng vào lưới đối thủ.

Trước khi tham dự vòng loại U23 châu Á 2024, U23 Guam đã có chuỗi chuẩn bị kém. Họ tham gia giải Marianas Cup với U23 quần đảo Bắc Mariana. Sau hai trận đấu, U23 Guam thắng 1-0 và thua 0-3, trong khi đội thắng giải là quần đảo Bắc Mariana chỉ là thành viên của AFC chứ chưa được FIFA công nhận.

Thông tin về lực lượng

U23 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Quan Văn Chuẩn vì anh đã nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận tứ kết giải U23 châu Á 2022. Điều này có nghĩa là Văn Chuẩn sẽ vắng mặt trong 2 trận tiếp theo. Vì vậy, HLV Philippe Troussier đã không triệu tập anh cho vòng loại U23 châu Á 2024. Trong khi đó, U23 Guam có tất cả những cầu thủ xuất sắc nhất tham gia giải Marianas Cup, nhưng họ chỉ là những người chơi bóng bán chuyên.

Đội hình dự kiến

  • U23 Việt Nam: Văn Việt, Tuấn Tài, Ngọc Thắng, Duy Cương, Minh Trọng, Thái Sơn, Công Đến, Văn Khang, Thanh Nhàn, Văn Tùng, Văn Đô.
  • U23 Guam: Jones; Bamba, Buckwalter, Chargualaf, De Vera; Elwell, Glasscock, Harmon, Manibusan, Mortera, Bischoff.

Dự đoán tỉ số trận U23 Việt Nam vs U23 Guam

HLV Philippe Troussier có thể thử nghiệm đội hình trong trận đấu với U23 Guam. Nhưng với sự vượt trội về trình độ, U23 Việt Nam có khả năng ghi nhiều bàn thắng vào lưới đối thủ.

Dự đoán: 8-0

Related posts

LĐBĐ Việt Nam tôn vinh cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử futsal Việt Nam

Vĩnh Nguyên ghi 4 bàn thắng trong buổi đầu tiên ở đội trẻ Cadiz

Nguyễn NaVi

BTC Thiên Long Cup quyên góp 50 triệu đồng ủng hộ trẻ em nghèo huyện Đắk Đoa

Phương Mi Nhon