Bóng Đá Pháp

Neymar: Từ PSG đến Al-Hilal và sự khía Ligue 1

Neymar: Từ PSG đến Al-Hilal và sự khía Ligue 1

Neymar đã quyết định chia tay PSG và rời xa Ligue 1 để sang chiến đấu tại Saudi Arabia trong Hè 2023. Tuy nhiên, dường như những ồn ào mà ngôi sao người Brazil gây ra tại Pháp vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Neymar hết mắng PSG lại đến khịa Ligue 1

Cơn sốt Ligue 1

Sau khi chỉ trích PSG, Neymar đã quay sang cà khịa Ligue 1 – giải đấu mà anh đã gắn bó trong suốt 6 năm đỉnh cao của sự nghiệp. Cách đây không lâu, Neymar tiết lộ anh cùng người bạn thân Lionel Messi đã phải trải qua cuộc sống địa ngục tại PSG. Chia sẻ này đã khiến giới mộ điệu kinh ngạc.

Ligue 1 và Saudi Pro League

Hôm qua, trong một buổi họp báo cùng ĐT Brazil, Neymar đã khiến người nghe ngạc nhiên hơn khi anh cho rằng giải đấu Saudi Pro League thậm chí còn tốt hơn cả Ligue 1. “Bóng đá ở bất cứ đâu cũng vậy, trái bóng đều tròn, như ở bất cứ mọi nơi. Hãy nhìn những tên tuổi lớn hội tụ tại Saudi Arabia, có thể giải đấu này còn hay hơn cả Ligue 1. Những buổi tập luyện rất căng, rất nặng. Tôi luôn khát khao các danh hiệu, tôi muốn giành chiến thắng cùng Al-Hilal,” Neymar chia sẻ.

Sự thích nghi nhanh chóng

Ngoài ra, Neymar đã không tiết lộ sự khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống mới tại Saudi Arabia. “Đây là một giải đấu rất thú vị, hấp dẫn và tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ theo dõi khi chúng tôi có rất nhiều ngôi sao lớn. Tôi không gặp khó khăn gì trong việc thích nghi với môi trường mới. Tôi không biết tiếng Ả Rập, nhưng sau 6 năm ở Pháp, tiếng Pháp của tôi đã rất tệ. Tôi rất vui khi được khám phá một nền văn hóa mới và được chào đón rất nồng nhiệt. Tôi hạnh phúc với quyết định của mình và bình thản chào đón tương lai,” Neymar nhấn mạnh.

Với việc Neymar đã quyết định chia tay PSG và tham gia Al-Hilal, có vẻ như ngôi sao người Brazil không chỉ đang chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp, mà còn khiến cả giới bóng đá bất ngờ với những phát ngôn gây sốc của mình.

Related posts

Nhận định trận đấu Lorient vs Monaco: Củng cố ngôi đầu

Phương Mi Nhon

Mbappe đang sẵn sàng trở lại thi đấu cho PSG

Phương Mi Nhon

Mbappe gặp chỉ trích vì… thiếu hiểu biết!

Phương Mi Nhon