Bóng Đá Việt Nam

Nam Định: Đội bóng thúc đẩy khao khát chiến thắng ở V.League với đội hình mơ ước

Nam Định: Đội bóng thúc đẩy khao khát chiến thắng ở V.League với đội hình mơ ước

Nam Định đã hé lộ tham vọng cao cả của mình khi chuẩn bị tung ra sân đội hình mới đầy chất lượng trong mùa giải 2023/2024. Được trang bị đầy đủ những cầu thủ tài năng, đội bóng này khiến các đội V.League phải khao khát mong có.

Dàn sao mới chất lượng

Sau một mùa giải không đạt kết quả như kỳ vọng, Nam Định đã quyết định thực hiện cuộc “cách mạng” nhân sự. Đội chủ sân Thiên Trường đã chia tay những công thần bản địa đã gắn bó nhiều năm với đội như Viết Tú, Hạ Long, Văn Trường, Đình Mạnh…

Tuy nhiên, HLV Vũ Hồng Việt đã rất thông minh khi chiêu mộ một loạt cầu thủ chất lượng để thay thế. Đặc biệt, Nam Định đã giới thiệu 8 gương mặt mới trước mùa giải 2023/2024, bao gồm: Văn Toàn (Seoul E-Land), Văn Kiên, Văn Đạt, Văn Vĩ (Hà Nội FC), Văn Anh (Phù Đổng), Văn Công (Hà Tĩnh), Hoàng Anh (Bình Định) và tiền đạo Rafaelson. Trong số này, Văn Vĩ và Hoàng Anh là những bản hợp đồng mới nhất.

Sức mạnh và sự cân bằng

Theo đánh giá của giới chuyên môn, tất cả đều là những cầu thủ có kỹ thuật tốt, đã chứng minh được mình ở V.League trong những mùa giải gần đây. Thậm chí, Nam Định đã đầu tư mạnh về bản hợp đồng cho Văn Toàn và tiền đạo Rafaelson. So với mùa giải trước, đội hình của Nam Định đã được cải thiện rõ rệt với một sức mạnh và độ sâu tốt hơn.

8 tân binh này sẽ kết hợp với những cầu thủ cũ như Nguyên Mạnh, Văn Khánh, Hữu Tuấn, Thanh Hào, Hồng Duy, Văn Vũ, Đức Huy, Hendrio để tạo nên một đội hình vững mạnh cho Nam Định trong mùa giải 2023/2024. Với lực lượng hiện tại, không còn nghi ngờ gì rằng tham vọng của đội bóng này là vô địch.

Góc Nhìn Bóng Đá: https://gocnhinbongda.com

Nam Định ‘show’ dàn sao trong mơ, khiến nhiều đội V.League khao khát

Related posts

Hồng Sơn, Văn Quyết, Quang Hải tỏa sáng trong trận đấu nhiều huyền thoại bóng đá Việt Nam

Nguyễn NaVi

Tổng thống Joko Widodo dự đoán và U23 Indonesia ghi danh lịch sử

HLV U17 nữ Việt Nam: Hành trình đến VCK không dễ dàng nhưng đầy hi vọng

Phương Mi Nhon