Bóng Đá Đức

Nagelsmann – Một Sự Lựa Chọn Táo Bạo Cho ĐT Đức

Nagelsmann - Một Sự Lựa Chọn Táo Bạo Cho ĐT Đức

LĐBĐ Đức (DFB) vừa thực hiện một bước đi táo bạo để đưa Julian Nagelsmann, cựu HLV Bayern Munich, trở thành người dẫn dắt ĐT Đức chuẩn bị cho EURO 2024 tại quê hương vào mùa Hè năm sau.

Sự Kế Thừa Của Nagelsmann

Sau khi sa thải Hansi Flick, Rudi Voller – Giám đốc thể thao của DFB – cùng với Bernd Neuendorf – Chủ tịch DFB – và Hans-Joachim Watzke – Phó Chủ tịch, đã tạo nên một nhóm ba lãnh đạo quyết định tìm kiếm người thay thế cho vị trí HLV trống rời của ĐT Đức.

Cuộc thảo luận đã bắt đầu, và Nagelsmann, người từng là HLV của Bayern Munich, được xem là người thích hợp nhất để dẫn dắt ĐT Đức. Mặc dù Bayern cùng Nagelsmann đang dự đua giành danh hiệu vô địch Bundesliga và Champions League, ông đã bị sa thải vào tháng 3 năm nay.

Việc sa thải Nagelsmann khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt là sau 22 tháng làm việc với 60 chiến thắng trong tổng số 84 trận, giúp Bayern đăng quang Bundesliga và hai Siêu cúp Đức. Mặc dù đã bị sa thải, Nagelsmann vẫn còn hợp đồng với Bayern đến năm 2026, trị giá 7 triệu euro mỗi năm.

Sự Hy Sinh Đáng Khâm Phục Của Nagelsmann

Tuy nhiên, nhà cầm quân 36 tuổi, được xem là một trong số ít HLV trẻ xuất sắc nhất châu Âu, sẵn sàng tự hy sinh một phần lương để chuẩn bị cho sự trở lại ấn tượng cùng ĐT Đức. Theo tờ BILD, Nagelsmann đang sẵn lòng từ bỏ khoản lương ước lượng 20 triệu euro mà ông sẽ thu được từ Bayern cho đến năm 2026 để ngồi vào chiếc ghế nóng của Die Mannschaft.

Điều này không có nghĩa là Nagelsmann sẽ không gì nhận được khi dẫn dắt ĐT Đức. Theo những nguồn tin tin cậy, ông sẽ nhận khoảng 4 triệu euro cho đến khi hợp đồng với Bayern kết thúc hoàn toàn vào mùa Hè năm sau.

Góc Nhìn Bóng Đá – Sự Lựa Chọn Đúng Đắn

Với sự kế thừa lẫn sự hy sinh độc đáo của Nagelsmann, ĐT Đức đang đặt niềm tin vào một HLV trẻ có tầm ảnh hưởng rộng lớn. Đây là một bước đi táo bạo, nhưng cũng đầy tiềm năng, giúp đội tuyển quốc gia nước Đức khôi phục sức mạnh và vinh dự trên sân cỏ quốc tế.

Góc Nhìn Bóng Đá luôn tiên phong trong việc mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi và chi tiết về bóng đá. Và chúng tôi hy vọng rằng sự kết hợp giữa Nagelsmann và ĐT Đức sẽ mang đến những thành công đầy ấn tượng trong tương lai gần.

Related posts

Nhận định bóng đá Leipzig vs Bayern Munich, 23h30 ngày 30/9: Hùm xám lúc này đã thay đổi

Phương Mi Nhon

Nhận định Preussen Munster vs Bayern, 01h45 ngày 27/9: Cuộc chiến David vs Goliath!

Phương Mi Nhon

Kyle Walker tiết lộ lý do từ chối Bayern để ở lại Man City