Bóng Đá Anh

Antony của MU tạm ngừng thi đấu để phục vụ điều tra

Antony của MU tạm ngừng thi đấu để phục vụ điều tra

MU lên tiếng trong vụ việc Antony bị điều tra hành hung bạn gái cũ

MU thông báo Antony tạm ngừng thi đấu để phục vụ điều tra

MU vừa phát đi thông báo mới liên quan đến cầu thủ chạy cánh Antony, người đang bị điều tra về cáo buộc hành hung bạn gái cũ, Gabriela Cavallin.

MU lên án hành vi bạo lực và lạm dụng

Trên tuyên bố, MU công nhận những cáo buộc chống lại Antony và tuyên bố rằng các cầu thủ không tham gia các trận đấu quốc tế sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai. Tuy nhiên, Antony đã đồng ý hoãn việc trở lại cho đến khi có thông báo mới hơn để giải quyết các cáo buộc.

Với tư cách là một CLB bóng đá, chúng tôi quyết liệt lên án các hành vi bạo lực và lạm dụng. Chúng tôi nhận thấy sự quan trọng của việc bảo vệ tất cả những người liên quan trong tình huống này và thừa nhận tác động của những cáo buộc này đối với những người liên quan đến vụ việc.

Antony mong muốn giải quyết các cáo buộc và hợp tác với cảnh sát

Sau thông báo từ MU, Antony cũng đã gửi một thông điệp riêng: “Tôi đã đồng ý vắng mặt trong một thời gian để giải quyết các cáo buộc chống lại tôi theo thỏa thuận với Man United. Tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi vô tội trong những cáo buộc này. Tôi sẽ hoàn toàn hợp tác với cảnh sát”.

Cáo buộc hành hung của Antony đối với bạn gái cũ

Trước đó, Cavallin đã tố cáo rằng Antony đã húc đầu và đấm cô trong một phòng khách sạn ở Manchester, chỉ một ngày sau chiến thắng 2-1 của MU trước Man City vào ngày 14/1. Kết quả, Cavallin đã bị thương đầu và túi ngực của cô đã bị hỏng. Cô cũng đã được một bác sĩ người Anh điều trị tại phòng của mình tại khách sạn Hyatt Regency ở Manchester sau vụ tấn công.

Sự kiện gây chấn động chỉ sau hai tuần từ vụ việc liên quan đến Greenwood

Thông tin gây chấn động này đã xảy ra chỉ sau hai tuần kể từ khi MU thông báo rằng tiền đạo Mason Greenwood sẽ rời CLB dù đã được tòa tuyên bố vô tội đối với các cáo buộc cố gắng hãm hiếp, hành hung và kiểm soát bạn gái. Greenwood luôn phủ nhận mọi cáo buộc chống lại mình, nhưng cuối cùng MU vẫn quyết định không giữ chân anh.

MU xem xét áp dụng biện pháp tương tự cho Antony

Theo báo cáo mới nhất từ tờ báo A Bola, MU đang xem xét áp dụng biện pháp tương tự cho Antony như đã làm với Greenwood. Và thông điệp mới từ trang chủ của đội chủ sân Old Trafford cho thấy họ sẵn sàng hành động và không dung thứ đối với những cầu thủ có hành vi côn đồ.

Related posts

Ten Hag lâm nguy rồi, Rasmus Hojlund cứu thày đi!

Nguyễn NaVi

Jadon Sancho: Sẽ Rời MU Trong Kỳ Chuyển Nhượng Mùa Đông

Pochettino Cảnh Báo Dàn Sao Chelsea Vì Tiệc Tùng Thâu Đêm

Phương Mi Nhon