Bóng Đá Anh

MU sẽ ký hợp đồng siêu lớn với đối tác Mỹ

MU sẽ ký hợp đồng siêu lớn với đối tác Mỹ

MU đang đàm phán với công ty Qualcomm của Mỹ về hợp đồng tài trợ áo đấu

MU sắp kiếm được siêu hợp đồng với đối tác Mỹ

MU đang tiến hành cuộc đàm phán với công ty công nghệ Qualcomm của Mỹ để thỏa thuận một hợp đồng tài trợ áo thi đấu mới, theo như The Athletic đã tiết lộ.

Tìm kiếm đối tác mới trong lĩnh vực tài trợ áo đấu

Sau thông báo về việc không gia hạn thỏa thuận hiện tại với TeamViewer vào năm ngoái, MU đã quyết định tìm kiếm đối tác mới cho áo thi đấu của câu lạc bộ. Quỷ đỏ sau đó thông báo rằng họ đã thực hiện thỏa thuận để mua lại quyền tài trợ áo đấu và hiện đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới.

Theo The Athletic, sau khi đã thiết lập quan hệ với Qualcomm, Man United đang nhắm tới một hợp đồng trị giá 60 triệu bảng mỗi năm với nhà sản xuất phần cứng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực viễn thông.

Đạt mức tiền tài trợ áo đấu siêu khủng

Vị trí quảng cáo trên áo đấu là một trong những không gian quảng cáo có giá trị nhất trên thế giới. HIện tại Man United nhận được khoảng 47 triệu bảng mỗi năm từ việc quảng cáo trên áo. Nếu thỏa thuận với Qualcomm thành công, MU sẽ sánh ngang với Real Madrid về số tiền tài trợ áo đấu khi đối tác Fly Emirates đang thực hiện.

Qualcomm – một công ty công nghệ hàng đầu thế giới

Qualcomm chuyên cung cấp kết nối kỹ thuật số thông qua các tiến bộ công nghệ tiên tiến. Gần đây, họ đã đạt được thỏa thuận cung cấp modem 5G mới cho Apple. Công ty có trụ sở tại San Diego tự giới thiệu về mình là “Qualcomm đang tạo điều kiện cho một thế giới mới, nơi mọi người và mọi thứ có thể được kết nối một cách thông minh”.

Cổ phiếu của Qualcomm trên sàn giao dịch Nasdaq đã tăng 4% sau khi thông báo được công bố.

Quảng bá thương hiệu và cải thiện kết nối di động tại Old Trafford

Vào tháng 8 năm ngoái, MU đã đạt thỏa thuận với Qualcomm để quảng bá thương hiệu của công ty con Snapdragon – một phần mềm được sử dụng trong điện thoại Samsung và các tổ chức công nghệ hàng đầu khác. Theo thỏa thuận này, Qualcomm sẽ cung cấp các giải pháp cải thiện kết nối di động cho các khán giả tại Old Trafford. Kể từ đó, Quỷ đỏ đã nâng cấp hệ thống WiFi để khán giả có thể kết nối một cách liền mạch và ủng hộ đội bóng trực tuyến trong suốt trận đấu.

Note: The Vietnamese translation in Markdown is not fully supported, and the formatting may not be preserved when exporting the content. Please convert it to HTML if needed.

Related posts

Bộ đôi Maguire và Mount trở lại tập luyện cùng MU

Phương Mi Nhon

Pochettino: Jackson của Chelsea có thể trở nên xuất sắc như Vinicius

Phương Mi Nhon

Pochettino Cảnh Báo Dàn Sao Chelsea Vì Tiệc Tùng Thâu Đêm

Phương Mi Nhon