Bóng Đá Anh

MU sa thải 5 HLV đội trẻ

MU sa thải 5 HLV đội trẻ

MU sa thải 5 HLV đội trẻ

Trong quá trình nỗ lực cải thiện tuyển dụng cấp độ trẻ, MU đã đưa ra quyết định sa thải 5 huấn luyện viên của học viện Carrington. Điều này cho thấy sự cam kết của đội bóng với việc phát triển tài năng trẻ.

MU và thay đổi trong học viện Carrington

Quỷ đỏ đang gặp rất nhiều khó khăn cả trong lẫn ngoài sân cỏ ở đội một và có vẻ như họ cũng đang thực hiện những thay đổi lớn trong học viện Carrington. Theo Mail Online đưa tin, BLĐ Man United đã sa thải 5 HLV của đội trẻ. Các HLV bị sa thải bao gồm Jim Skeldon, Brian Mcfarlane, Dave Bailey, Ronnie Cusick và Gavin Oliver.

Có thể hiểu rằng những thay đổi này là một phần của quá trình tái cơ cấu mở rộng và việc cải thiện tuyển dụng ở cấp học viện. Điều này đồng thời diễn ra cùng thời điểm Hannibal Mejbri – một cựu cầu thủ của học viện – ghi bàn thắng đầu tiên cho MU trong trận thua Brighton 1-3 trên sân nhà cuối tuần qua.

Lịch sử và sự thoái trào của học viện Carrington

Học viện Carrington đã từng sản sinh ra rất nhiều cầu thủ ngôi sao cho đội một Manchester United. Những cái tên như David Beckham, Paul Scholes, anh em nhà Neville, Nicky Butt hay Ryan Giggs đã từng trải qua quãng thời gian đào tạo ở đây. Thế hệ tiếp theo là những Paul Pogba, Jesse Lingard hay Marcus Rashford.

Tuy nhiên, trong gần một thập kỷ trở lại đây, học viện Carrington đã chứng kiến sự thoái trào, đặc biệt khi so sánh với học viện đào tạo của Manchester City, nơi đang phát triển nhiều cầu thủ trẻ chất lượng cho đội một của Man City.

Hiện tại, MU chỉ mới đưa lên đội một vài cầu thủ trẻ như Kobbie Mainoo, Teden Mengi, Hannibal Mejbri hay Shola Shoretire. Tuy nhiên, họ chưa thể tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong đội hình của HLV Erik ten Hag.

Mời bạn đọc thêm các tin tức bóng đá tại Góc Nhìn Bóng Đá.

Related posts

Havertz – Bộ phận quan trọng giúp Arsenal đạt thành công lớn

Ten Hag: Thách thức Sancho và Sự vắng mặt của MU

Rashford – Khi Tiếng Cười Trở Thành Lời Chỉ Trích