Bóng Đá Pháp

PSG thừa nhận không “hỗ trợ” đủ Messi và Neymar

PSG thừa nhận không "hỗ trợ" đủ Messi và Neymar

Leonardo công nhận PSG đã không đáp ứng đủ nhu cầu hỗ trợ cho Lionel Messi và Neymar

Leonardo thừa nhận PSG không 'hỗ trợ' Messi và Neymar đủ tốt

Người từng là giám đốc thể thao của PSG, Leonardo, đã lên tiếng thừa nhận rằng đội bóng Paris đã không thể “hỗ trợ” đầy đủ cho Lionel Messi và Neymar, như một kết quả, hai siêu sao này không thể phát huy tối đa khả năng của mình.

PSG thất bại trong việc phát huy tài năng của Messi và Neymar

Theo Leonardo, người từng làm việc với Messi và Neymar trong vai trò giám đốc thể thao từ năm 2019 đến 2022, cho biết CLB đã không thành công trong việc tạo điều kiện thuận lợi để bộ đôi siêu sao này tỏa sáng.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Ge của Brazil, Leonardo nói: “Các cầu thủ này cần có trạng thái tinh thần tốt, cần cảm nhận được sự hỗ trợ và cần được công nhận. Và người phải làm điều đó là CLB, ban lãnh đạo và huấn luyện viên. Nhưng chúng tôi đã không thành công”.

Cuộc chiến cái tôi và tình hình trong phòng thay đồ PSG

Tuy nhiên, Leonardo phủ nhận rằng có sự cạnh tranh cá nhân trong phòng thay đồ PSG. Ông nói thêm: “Các cầu thủ ở đẳng cấp đó sẽ không dành thời gian cho những cuộc chiến vô ích như cạnh tranh vị trí trong phòng thay đồ”.

Bộ ba tấn công PSG không đạt được thành công

Messi và Neymar đã hợp thành bộ ba tấn công nguy hiểm cùng với Kylian Mbappe, với hy vọng giành chiến thắng tại Champions League. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ đã thất bại, gây ra sự tức giận từ các CĐV quyết tâm của PSG.

Vào đầu mùa Hè năm 2023, Messi thừa nhận anh không hạnh phúc trong 2 năm thi đấu tại Paris, trong khi Neymar không lâu trước đây khẳng định anh và người đồng đội Argentina đã trải qua “thảm họa” tại thủ đô nước Pháp.

Sau khi mùa giải 2022/23 kết thúc, Messi đã chuyển đến Inter Miami trong khi Neymar gia nhập Al-Hilal. PSG đã ký hợp đồng với Randal Kolo Muani, Ousmane Dembele và Goncalo Ramos để thay thế bộ ba tấn công này.

Related posts

Kết quả trận đấu Lyon 1-4 PSG: Đánh bại đối thủ từ hiệp 1

Phương Mi Nhon

Neymar: Từ PSG đến Al-Hilal và sự khía Ligue 1

Phương Mi Nhon

Nhận định bóng đá: Rennes vs Lille – Trận chiến xứ Armor và chiếc vương miện