Bóng Đá Đức

Ilkay Gundogan trở thành đội trưởng mới của ĐT Đức

Ilkay Gundogan trở thành đội trưởng mới của ĐT Đức

Chủ đề quan trọng trong bóng đá

Sự kiện đáng chú ý

Một tin vui mới đây đã đến với tiền vệ kỳ cựu Ilkay Gundogan khi anh được bổ nhiệm làm đội trưởng mới của Đội tuyển quốc gia Đức.

Ilkay Gundogan trở thành tân thủ quân của ĐT Đức

Tin vui trước trận giao hữu với Nhật Bản

Trước trận đấu giao hữu giữa Đức và Nhật Bản diễn ra vào 01h45 ngày 10/9 (giờ Việt Nam), HLV Hansi Flick đã quyết định trao băng thủ quân ĐT Đức cho tiền vệ kỳ cựu Ilkay Gundogan. Ông Flick chia sẻ trước báo chí rằng: “Chúng tôi cần một sự thay đổi. Chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ giúp đội”. Với các đội tuyển quốc gia, thường ai có nhiều trận quốc tế nhất sẽ được bổ nhiệm làm đội trưởng. Vì vậy, tôi quyết định trao băng đội trưởng cho Ilkay. Cùng với Joshua Kimmich, họ sẽ là điểm tựa lãnh đạo của đội bóng. Tôi rất vui mừng khi cả hai đều có mặt ở đây. Điều này mang lại động lực mới cho chúng tôi.”

Ilkay Gundogan trở thành tân thủ quân của ĐT Đức

Niềm vui của Ilkay Gundogan

Ilkay Gundogan không khỏi vui mừng khi lần đầu tiên sẽ ra sân với băng đội trưởng của Đội tuyển quốc gia Đức trong trận đấu giao hữu với Nhật Bản. Anh đã sử dụng mạng xã hội để chia sẻ niềm vui của mình: “Thật tuyệt vời khi trở thành đội trưởng mới của Đội tuyển quốc gia Đức”.

Tình hình của Manuel Neuer

Thủ môn Manuel Neuer, người trước đó là đội trưởng ĐT Đức, vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sau tai nạn trượt tuyết nghiêm trọng vào tháng 1 vừa qua. Khi được hỏi về việc Gundogan có tiếp tục làm đội trưởng khi Neuer đã hồi phục, HLV Flick đã khéo léo đưa ra câu trả lời: “Neuer cần phục hồi trước. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ nhanh chóng hồi phục”.

Related posts

Liên tục ghi bàn, liệu Sane có là chỗ dựa đáng tin cậy của Bayern?

Ter Stegen: Người Đức và Khả năng Phân Biệt Cá Nhân và Công Việc

Phương Mi Nhon

Guirassy vượt mặt cả Haaland và Kane về thông số tấn công

Phương Mi Nhon