Bóng Đá Việt Nam

HLV U23 Guam sử dụng cầu thủ từ Mỹ để “khè” U23 Việt Nam

HLV U23 Guam sử dụng cầu thủ từ Mỹ để "khè" U23 Việt Nam

HLV U23 Guam: Mở ra hy vọng với cầu thủ ở Mỹ

Trước trận đấu với U23 Việt Nam vào lúc 19h00 ngày 6/9, trong khuôn khổ bảng C vòng loại giải U23 châu Á 2024, HLV U23 Guam – Dominic Gadia cho biết, đội bóng này sẽ dựa vào những cầu thủ từ Mỹ để hy vọng mở ra cánh cửa thành công.

HLV U23 Guam dùng cầu thủ từ Mỹ để ‘khè’ U23 Việt Nam

Xây dựng nền tảng cho tương lai

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự đấu trường U23 châu Á. Tôi không quan tâm kết quả, mà hướng tới việc xây dựng nền tảng cho tương lai”, HLV Dominic Gadia chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu. Với đối thủ U23 Việt Nam, ông cho biết: “Tôi đã nghiên cứu càng nhiều càng tốt, tìm hiểu về U23 Việt Nam càng nhiều nhất có thể. Họ đã có những thành công đáng kể trong thời gian gần đây và tôi rất tôn trọng U23 Việt Nam”.

Sức mạnh từ cầu thủ Mỹ

Cuối cùng, HLV Dominic Gadia cũng tiết lộ về sức mạnh của đội bóng tại vòng loại giải U23 châu Á 2024. “Chúng tôi có sự góp mặt của những cầu thủ từ Mỹ, đây là cơ hội để họ thể hiện năng lực của mình”.

Ngoài ra, trước khi tham dự vòng loại giải U23 châu Á 2024, U23 Guam có một chuỗi chuẩn bị không tốt. Họ tham gia giải đấu mang tên Marianas Cup với U23 quần đảo Bắc Mariana. Sau hai trận đấu, U23 Guam giành chiến thắng 1-0 và thua 0-3, qua đó nhìn đối thủ nâng cúp. Tuy nhiên, quần đảo Bắc Mariana chỉ là thành viên của AFC và chưa được FIFA công nhận là thành viên chính thức.

Về phía U23 Việt Nam, họ sẽ cạnh tranh chủ yếu với U23 Singapore và U23 Yemen ở bảng C. Chính vì vậy, HLV Philippe Troussier có thể lựa chọn một đội hình thử nghiệm cho trận đầu tiên gặp U23 Guam lúc 19h00 tối mai 6/9 tại sân Việt Trì (Phú Thọ).

Related posts

Út Du TPK: Võ địch Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2023

Phương Mi Nhon

Nguyễn Đình Bắc: Siêu tài năng trẻ của ĐT Việt Nam

Phương Mi Nhon

Em họ Công Phượng lên ĐT Việt Nam làm ‘cascadeur’

Nguyễn NaVi