Bóng Đá Italia

HLV đầu tiên tại Serie A bị sa thải sau 4 vòng đấu

HLV đầu tiên tại Serie A bị sa thải sau 4 vòng đấu

Trong một quyết định gây sốc, HLV Paolo Zanetti đã bị sa thải sau khi đội bóng của ông, Empoli, để thua 0-7 trước AS Roma. Điều này khiến Zanetti trở thành thuyền trưởng đầu tiên mất việc tại Serie A mùa giải 2023/24.

HLV đầu tiên tại Serie A mất việc sau 4 vòng đấu

Empoli sa thải HLV Paolo Zanetti

CLB Empoli đã chính thức thông báo việc sa thải HLV Paolo Zanetti sau trận thua 0-7 trước AS Roma. Đây là trận thua thảm hại nối tiếp những trận thua trước đó, khiến Empoli hiện đang xếp cuối bảng Serie A mà không có được điểm nào sau 4 trận đấu.

Đáng chú ý, Empoli đã không ghi bàn và để thủng lưới 12 bàn chỉ sau 4 vòng đấu. Điều này đã khiến quyết định sa thải HLV Zanetti trở nên khá hiển nhiên.

HLV Zanetti và quãng thời gian làm việc tại Empoli

HLV Paolo Zanetti từng được bổ nhiệm vào vị trí thuyền trưởng Empoli từ đầu mùa giải 2022/23. Ông đã giúp đội bóng này đạt vị trí thứ 14 chung cuộc trong mùa giải trước.

Trước khi cầm quân tại Empoli, Zanetti cũng đã từng làm việc tại Venezia. Ông đã giúp đội bóng này lên hạng Serie A nhưng sau đó lại bị sa thải sau chuỗi trận thua liên tiếp. Tương tự, Empoli cũng đã trải qua nhiều lần thay đổi HLV và Andreazzoli, người đã dẫn dắt Empoli trong quá khứ, có thể trở lại giữ vị trí này lần thứ tư.

Thách thức tiếp theo cho Empoli

Sau quyết định sa thải HLV Zanetti, Empoli đang đối mặt với thách thức khó khăn khi phải đối đầu với đội đầu bảng Serie A, Inter Milan. Việc tìm kiếm HLV mới và xây dựng lại đội hình trở thành trọng trách lớn đang đặt trước mắt CLB Empoli.

Đọc thêm: Góc Nhìn Bóng Đá

Related posts

ĐT Italia: Thiếu hụt nhân tài nhưng vẫn có thầy giỏi

Phương Mi Nhon

Inzaghi: ‘Lautaro – Chỉ Huy Tối Cao Của Inter’

Phương Mi Nhon

Góc Nhìn Bóng Đá: Inter Milan Vượt Qua Empoli Với Tỷ Số 1-0

Phương Mi Nhon