Bóng Đá Việt Nam

Herbalife: Đối tác mang lại thành tích cho Thể thao Việt Nam

Herbalife: Đối tác mang lại thành tích cho Thể thao Việt Nam

Thương hiệu Herbalife đã tổ chức một chương trình huấn luyện đặc biệt nhằm đem lại cơ hội cho các HLV và VĐV Việt Nam nâng cao hiệu suất và thành tích trong lĩnh vực thể thao. Chương trình này đã được tổ chức tại trung tâm huấn luyện Proactive Sports Performance (ProActive) ở bang California, Mỹ, từ ngày 27/08 đến 03/09/2023.

Tổ chức huấn luyện đặc biệt

Herbalife Việt Nam đã mang đến một cơ hội đặc biệt cho các HLV và VĐV Việt Nam tham gia huấn luyện và đào tạo tại trung tâm ProActive. Trung tâm này đã được thành lập từ năm 2021 nhờ sự đầu tư và hợp tác từ Herbalife. Với vai trò là chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, Herbalife đã đồng hành cùng ProActive để cung cấp các phương pháp huấn luyện thể lực, tăng cường hiệu suất và nâng cao thành tích cho các VĐV chuyên nghiệp. Sự kết hợp này đã giúp nhiều VĐV cải thiện hiệu suất và nâng cao thành tích của mình.

Chương trình huấn luyện tại ProActive

Chương trình huấn luyện đã thu hút sự tham gia của đại diện từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Uỷ ban Olympic Việt Nam, các VĐV và HLV. Trong suốt thời gian tham gia khóa huấn luyện, các thành viên đã được trải nghiệm trực tiếp việc tập luyện tại trung tâm ProActive và được quan sát, đánh giá và phân tích thông số bởi các chuyên gia dinh dưỡng và thể thao hàng đầu. Nhờ đó, các VĐV đã có cơ hội hiểu thêm về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân về thể chất, thể lực và dinh dưỡng. Từ đó, họ được tập huấn các bài tập để khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh, từng bước nâng cao thành tích thể thao của mình.

Sự đồng hành của Herbalife

Góp phần vào thành công của chương trình, ông Vũ Văn Thắng – Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia đã chia sẻ: “Herbalife rất vui mừng khi được đồng hành với thể thao Việt Nam trong hành trình vươn ra thế giới. Với khả năng của mình, Herbalife cam kết mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng dựa trên nền tảng khoa học và tham gia xây dựng các hoạt động đào tạo có giá trị, nhằm phát triển nền thể thao nước nhà”.

Ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN cũng chia sẻ: “Cá nhân tôi thấy họ ứng dụng rất tốt khoa học kĩ thuật vào phát triển con người. Chuyến huấn luyện đã mang lại khá nhiều gợi ý mới mẻ và hữu ích cho kế hoạch phát triển thể lực bóng đá Việt Nam mà chúng tôi xây dựng trong thời gian tới”.

Đối tác quan trọng của thể thao Việt Nam

Herbalife không chỉ là đối tác quan trọng của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam từ năm 2021 mà còn là nhà cung cấp sản phẩm dinh dưỡng, đặc biệt là các sản phẩm dành cho thể thao và vận động viên cường độ cao. Năm nay, Herbalife đã tiến thêm một bước nữa khi kết nối Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với trung tâm ProActive tại Mỹ. Điều này đã tạo điều kiện cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và một số HLV, VĐV, khảo sát và nghiên cứu mô hình đào tạo kết hợp giữa vận động học và dinh dưỡng để tối ưu hiệu suất thi đấu, từ đó nâng cao thành tích tại các giải đấu lớn. Đây là một hoạt động mà Herbalife đã luôn mong muốn thực hiện kể từ khi trở thành nhà tài trợ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Góc Nhìn Bóng Đá.

Related posts

HLV Troussier: Thấu hiểu cầu thủ U23 Việt Nam sau lỗi trước Singapore

Phương Mi Nhon

ĐT Futsal Việt Nam 3-3 ĐT Futsal Nga: Sự nỗ lực ngoạn mục của ĐT Futsal Việt Nam

Chính thức khởi tranh giải bóng đá ‘Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp’ lần thứ V – năm 2023

Phương Mi Nhon