Bóng Đá Đức

Havertz bị chỉ trích vì thiếu sự ủng hộ từ người hâm mộ

Havertz bị chỉ trích vì thiếu sự ủng hộ từ người hâm mộ

Thiếu hỗ trợ từ các cổ động viên

Tiền đạo Kai Havertz không hài lòng với việc Đội tuyển Đức nhận được ít sự ủng hộ từ người hâm mộ. Tuy nhiên, những phát ngôn của ngôi sao Arsenal đã gặp nhiều chỉ trích.

Havertz nhận 'gạch đá' vì 'lên lớp' người hâm mộ

Havertz thể hiện thất vọng sau trận đấu giao hữu

Sau trận thua Nhật Bản với tỉ số 1-4 trong trận đấu giao hữu tại sân nhà, Havertz đã có mặt trong một cuộc họp báo và phàn nàn về sự thiếu ủng hộ từ khán giả Đức, khởi nguồn từ giai đoạn vòng bảng World Cup 2022 tại Qatar, khi Đội tuyển Đức đã bị loại.

“Ai muốn nhìn lại cũng thấy rằng chúng tôi không nhận được nhiều sự ủng hộ từ trong nước trong kỳ World Cup vừa qua. Chúng tôi cảm thấy mình cô đơn. Khi bạn nhìn vào những gì mà người hâm mộ của các đội tuyển khác đã làm, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thiếu điều đó”, Havertz chia sẻ.

“Người ta thường nói rằng người hâm mộ là cầu thủ thứ 12 và luôn ủng hộ ngay cả trong những thời điểm khó khăn. Nhưng chúng tôi không luôn cảm nhận được điều đó 100%”.

Những phát ngôn này nhanh chóng nhận được đáp lại tiêu cực, thậm chí là sự giận dữ từ người hâm mộ. Alfred Draxler, phóng viên của tờ Bild (Đức), đã viết: “Bạn cảm thấy ổn chứ, Havertz? Bạn thực sự đã phát triển đến đâu? Bạn đã từng nói chuyện với một người hâm mộ chưa? Bạn đã từng hỏi tại sao người hâm mộ chỉ trích bạn chưa?”.

Draxler cũng nhấn mạnh về sự lãng phí chi phí mà người hâm mộ phải trả để xem bóng đá trực tiếp. Ông viết thêm: “Bạn có thực sự biết giá vé trận đấu với Pháp vào ngày thứ Ba ở Dortmund không? Tôi đoán là bạn không biết. Tôi sẽ cho bạn biết: từ 25 đến 100 euro. Đối với một gia đình muốn xem một trận đấu của Đội tuyển Quốc gia thì mức giá đó thực sự rất đắt đỏ”.

Related posts

Rudi Voller từ chối nắm giữ vai trò HLV ĐT Đức lâu dài

Phương Mi Nhon

Guirassy vượt mặt cả Haaland và Kane về thông số tấn công

Phương Mi Nhon

Dortmund không muốn chi tiền vì Sancho luôn bị ghi vào ‘sổ đầu bài’

Nguyễn NaVi