Bóng Đá Tây Ban Nha

Greenwood tìm nhà tài trợ mới vì Nike đã cách mặt

Greenwood tìm nhà tài trợ mới vì Nike đã cách mặt

Đôi giày cũ trên sân tập của Greenwood

Greenwood phải tập với giày cũ vì bị nhà tài trợ Nike cạch mặt

Gần đây, việc Mason Greenwood không còn là đại diện của Nike đã thu hút sự chú ý. Những ai quan tâm đến Greenwood đều nhận thấy anh đang sử dụng đôi giày cũ của Nike thay vì các mẫu mới trên thị trường hiện nay. Chiếc giày mà Greenwood đang sử dụng là Nike Mercurial Superfly 4, một mẫu đã gắn bó với anh trong suốt 7 năm.

Hợp đồng bị cắt với Nike

Trong quá khứ, Greenwood từng gặp rắc rối khi bị bắt vì nghi ngờ hành hung và hiếp dâm bạn gái. Hãng Nike ngay lập tức thông báo chấm dứt hợp đồng với anh. Các nhà tài trợ khác cũng đã chấm dứt việc hợp tác với ngôi sao người Anh. Đến nay, chưa có nhà tài trợ nào có ý định hợp tác với Greenwood. Tuy nhiên, nếu Greenwood tiếp tục chơi sáng giá ở Getafe, có thể anh sẽ thu hút sự chú ý của nhà tài trợ giày.

Greenwood phải tập với giày cũ vì bị nhà tài trợ Nike cạch mặt

Greenwood phát biểu về gia nhập Getafe

Mason Greenwood đã lên tiếng lần đầu sau khi bị Manchester United chuyển đến Getafe theo dạng cho mượn đến cuối mùa 2023/24. Trên tài khoản chính thức của Getafe, Greenwood viết: “Xin chào các fan của Getafe. Tôi là Mason. Tôi rất vui khi có mặt ở đây và rất mong muốn bắt đầu”.

HLV trưởng Getafe, Jose Bordales, rất vui mừng với sự có mặt của Greenwood: “Đây là một tình huống đã được giải quyết một cách hợp lý. Tất cả mọi người đều biết những gì đã xảy ra và đã có biện pháp thích hợp được thực hiện. Chúng ta chỉ nói về bóng đá thôi. Còn các vấn đề khác, tôi tin rằng người hâm mộ và các tổ chức liên quan đã thực hiện những gì cần thiết và mọi người đều biết kết quả cuối cùng. Mason là một cầu thủ xuất sắc và anh ấy đã đến Getafe với niềm hy vọng lớn. Chúng tôi sẽ giúp anh ấy khôi phục phong độ tốt nhất”.

Greenwood không nằm trong kế hoạch của MU

Mason Greenwood đã được Manchester United thông báo rằng anh không nằm trong kế hoạch của CLB trong mùa giải 2023/24. Anh bị đẩy sang Getafe theo dạng cho mượn, không kèm theo lựa chọn mua đứt. Từ tháng 1/2022, tiền đạo trẻ người Anh không có cơ hội ra sân trong bất kỳ trận đấu chính thức nào. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến phong độ của Greenwood.

Thời gian tập trung ĐTQG là cơ hội để rèn luyện

Trong giai đoạn giải VĐQG tạm nghỉ để chờ đợi tập trung ĐTQG, đây là một thời điểm tốt để Greenwood tiếp tục rèn luyện thể lực và lấy lại cảm giác bóng đá. Nếu mọi thứ suôn sẻ, anh có thể ra sân trong trận đấu đầu tiên của Getafe gặp Osasuna trong vòng 5 La Liga vào ngày 17/9 tới.

Related posts

Góc Nhìn Bóng Đá: Nhận định trận Bilbao vs Getafe – Ám ảnh xa nhà

Jorge Vilda ‘kêu than’ sau khi mất chức vụ huấn luyện viên đội tuyển nữ Tây Ban Nha

Phương Mi Nhon

Real Madrid cần một khẩu AK-47

Phương Mi Nhon