Bóng Đá Việt Nam

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản: ‘Việt Nam sẵn sàng cho World Cup 2026’

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản: 'Việt Nam sẵn sàng cho World Cup 2026'

Giám đốc đào tạo trẻ của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA), ông Kageyama Masanaga, rất tự tin và tin tưởng vào cơ hội tham dự World Cup 2026 của Đội tuyển Việt Nam.

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản: 'Việt Nam sẵn sàng cho World Cup 2026'

Sáng ngày 16/9, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên), đã diễn ra lễ bế giảng Khóa học huấn luyện viên chuyên nghiệp AFC/VFF – giai đoạn 4.

Niềm tin và sự hỗ trợ từ Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản

Với sự tham gia của đại diện từ cả Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA), buổi lễ bế giảng đã diễn ra thành công. Ông Nguyễn Sỹ Hiển – Chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia và bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức khóa học đã đến dự. Ông Koshida Takeshi – Giám đốc kỹ thuật VFF cũng có mặt để trợ giảng cho buổi lễ.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, ông Kageyama Masanaga đã gửi lời chúc mừng tới các HLV đã hoàn thành khóa học, đồng thời bày tỏ niềm tin vào khả năng tham dự World Cup 2026 của Đội tuyển Việt Nam.

Việt Nam – Đủ khả năng cạnh tranh vé World Cup 2026

“Đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh một vé tham dự World Cup 2026. Để làm được điều này, bóng đá Việt Nam cần sự đóng góp từ các HLV ngồi ở đây. Tôi hy vọng sự nghiệp huấn luyện của các bạn sẽ có những bước phát triển lớn trong tương lai, qua đó giúp bóng đá Việt Nam ngày càng vững chắc”, ông Kageyama Masanaga đã chia sẻ.

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản: 'Việt Nam sẵn sàng cho World Cup 2026'

Chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia, ông Nguyễn Sỹ Hiển, thay mặt Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đã ghi nhận sự giúp đỡ từ phía các chuyên gia của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản: “Mỗi khóa học như này thực sự là một điều quý báu cho bóng đá. Đây là những kiến thức bổ ích mà các chuyên gia đã dành thời gian nghiên cứu và chia sẻ với các HLV Việt Nam”.

“Để tiếp tục phát triển bóng đá Việt Nam, chúng ta sẽ có những khóa học tiếp theo. Hãy luôn trau dồi kiến thức để đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, điều này giúp chúng ta không bị tụt lại phía sau những đội tuyển khác”, ông Nguyễn Sỹ Hiển nhấn mạnh.

Khóa học huấn luyện viên chuyên nghiệp AFC/VFF đã có sự tham gia của 11 học viên, chủ yếu là những HLV và trợ lý đang làm việc tại các CLB chuyên nghiệp như Chu Đình Nghiêm, Nguyễn Anh Đức, Hứa Hiền Vinh, Văn Thị Thanh… Sau khi hoàn thành khóa học, các HLV sẽ phải thi khảo sát để nhận được chứng chỉ PRO do AFC cung cấp.

Nhấp vào đây để xem thêm thông tin về Góc Nhìn Bóng Đá.

Related posts

U18 Việt Nam Hội Quân: Sẵn Sàng Đấu Ukraine, Morocco và Hàn Quốc

Phương Mi Nhon

HLV Troussier: ‘Mục tiêu của tôi là giúp các cầu thủ Việt Nam vươn tầm khu vực và chinh phục thế giới’

Phương Mi Nhon

Danh sách Đội tuyển U23 Việt Nam tham gia VL U23 châu Á 2024: Andrej Nguyễn được gọi lên Đội tuyển Việt Nam, Huỳnh Công Đến bị loại

Phương Mi Nhon