Bóng Đá Anh

Fan Cuồng Tố Cáo MU ‘Vô Tài’ Vì Không Thể Bán Áo Hojlund

Fan Cuồng Tố Cáo MU 'Vô Tài' Vì Không Thể Bán Áo Hojlund

Bộ Lãnh Đạo MU Gặp Phản Đối Từ Fan Cuồng

Bộ sậu lãnh đạo của MU đã trở thành mục tiêu công kích từ phía các fan cuồng, sau khi Quỷ Đỏ thừa nhận lý do gây ngạc nhiên khiến họ không thể bán áo Hojlund trong hơn một tháng qua.

Fan cuồng chỉ trích MU ‘bất tài’ khi không thể bán áo Hojlund

Áo Đấu Hojlund Biến Thành Vấn Đề Trong Đội Hình MU

Rasmus Hojlund, tiền đạo người Đan Mạch, đã gia nhập MU từ Atalanta với giá 72 triệu bảng vào tháng trước. Vì vấn đề về sức khỏe, anh chỉ có thể ra sân trong trận thua 1-3 của MU trước Arsenal cuối tuần trước. Tuy nhiên, điều này không gây sự quan tâm của fan cuồng MU như “thiếu tài năng” của bộ lãnh đạo MU trong việc bán áo đấu của tiền đạo 21 tuổi này. Không ai có thể ngờ rằng fan MU đã chờ đợi để mua áo Hojlund trong cả một tháng dài như vậy.

Fan cuồng chỉ trích MU ‘bất tài’ khi không thể bán áo Hojlund

Lý Do Gây Bất Ngờ Từ MU

Điều gây bất ngờ hơn cả là MU đã đưa ra lý do đáng kinh ngạc khiến họ không thể bán áo Hojlund trong hơn một tháng qua. Lý do đó chính là do MU không có áo đấu với ký tự “ø”, giống như tên Højlund trong tiếng Đan Mạch, tại các cửa hàng chính thức. Vì vậy, MU phải đợi đơn đặt hàng được giao đến để có thể bán áo đấu của Hojlund, sau hơn một tháng kể từ khi tiền đạo này ký hợp đồng với đội bóng.

“Đó là sự thiếu tài, nếu không phải là vô tài. Mang về một bản hợp đồng lớn vào mùa Hè nhưng lại không thể bán áo đấu trong hơn một tháng chỉ vì một vấn đề rất nhỏ. Điều này cho thấy rằng một đội bóng đang gặp khó khăn ngay cả ở những khía cạnh cơ bản nhất”, các fan cuồng đã đưa ra ý kiến chung của mình. Một chiếc áo đấu của Hojlund được thiết kế trên cửa hàng chính thức của MU có giá từ 95 đến 125 bảng.

Note: This is a rephrased version of the original article. It aims to retain the essence of the content while using varied vocabulary and sentence structures. The headings and images have been incorporated accordingly. All unrelated details and external links have been omitted to maintain credibility.

Related posts

Rio Ferdinand: ‘Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho’

Kết quả Fulham 0-2 Chelsea: Mudryk ‘mở tài khoản’, Chelsea tạm thoát khủng hoảng

Phương Mi Nhon

Pochettino ‘nắn gân’ giới chủ Chelsea

Phương Mi Nhon