Nhận Định Bóng Đá

Nottingham Forest tìm kiếm thủ môn mới vì Hennessey và Horvath gặp chấn thương

Nottingham Forest tìm kiếm thủ môn mới vì Hennessey và Horvath gặp chấn thương

Nottingham Forest trong cuộc đàm phán để tìm thủ môn mới

Nottingham Forest hiện đang trong quá trình đàm phán với Manchester United về việc mượn thủ môn Dean Henderson và cũng đang xem xét khả năng chiêu mộ Jose Sa từ Wolves.

Mục tiêu của Nottingham Forest trong mùa hè này

Mục tiêu của Nottingham Forest là ký hợp đồng với hai thủ môn mới trong mùa hè này. Trong đó, Dean Henderson vẫn đang là ưu tiên số 1 nếu có thể đạt được một giá cả hợp lý.

Những diễn biến của Dean Henderson

Dean Henderson đã được cho mượn tại City Ground mùa trước và anh ta sẵn sàng kết thúc mối quan hệ gắn bó kéo dài 12 năm với Manchester United vào cuối mùa hè này. Anh chàng 26 tuổi đã gia nhập học viện của United khi mới 14 tuổi, nhưng hiện đã sẵn sàng để thử thách mới sau khi không được ra sân cho đội một kể từ tháng 2 năm 2022.

Đàm phán phức tạp với Manchester United

Cuộc đàm phán giữa Manchester United và Nottingham Forest đã gặp phải khó khăn do David De Gea chưa rõ về tương lai. Tuy nhiên, các đàm phán vẫn đang tiếp tục diễn ra. Trước chấn thương đùi vào tháng 1, Henderson đã có 6 pha cứu thua trong 18 trận Premier League.

Jose Sa – Một lựa chọn tiềm năng

Trong trường hợp Henderson chưa sẵn sàng cho mùa giải mới, Nottingham Forest đang xem xét khả năng chiêu mộ thủ môn Jose Sa từ Wolves. Sa, một cầu thủ quốc tế Bồ Đào Nha, đã chơi dưới sự quản lý của chủ sở hữu của Forest – Evangelos Marinakis ở Olympiacos trong ba năm và được cho là Wolves sẽ để anh ta ra đi.

Hennessey và Horvath đang gặp chấn thương

Nottingham Forest đang cần tìm một thủ môn thứ hai cho mùa giải tới vì Wayne Hennessey và Ethan Horvath đều đang phải điều trị chấn thương. Hiện tại, Steve Cooper chỉ có George Shelvey – một thủ môn thiếu kinh nghiệm – để đứng trước khung thành.

Các cầu thủ khác có thể ra đi

Ngoài việc tìm kiếm thủ môn mới, Nottingham Forest cũng đang làm việc để tìm ra những cầu thủ có thể ra đi. Jonjo Shelvey, Remo Freuler, Emmanuel Dennis, Sam Surridge và Steve Cook đều là những cái tên có thể rời khỏi câu lạc bộ.

Mở rộng kiến thức của bạn với ứng dụng Lingogo: Ảnh hưởng lớn của tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày của người Việt.

Related posts

DM trong bóng đá là gì? Khám phá vai trò và kỹ năng cần thiết của vị trí DM

Phương Mi Nhon

Điều Lệ và Lợi Ích Của Giải Bóng Đá 7 Người

Phương Mi Nhon

Trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh – Xem ngay lịch trực tiếp, kênh phát sóng và cập nhật kết quả

Phương Mi Nhon