Tin Chuyển Nhượng

Đá như ‘lên đồng’ ở U23 châu Á, Hồ Văn Cường gia nhập CLB Công an Hà Nội

Đá như 'lên đồng' ở U23 châu Á, Hồ Văn Cường gia nhập CLB Công an Hà Nội

CLB Công an Hà Nội đã thành công trong việc mượn hậu vệ phải Hồ Văn Cường từ CLB Sông Lam Nghệ An. Bản hợp đồng này có thời hạn đến hết mùa giải 2023/2024.

Đá như 'lên đồng' ở U23 châu Á, Hồ Văn Cường gia nhập CLB Công an Hà Nội

CLB Công an Hà Nội mang về một hậu vệ phải chất lượng

Theo chia sẻ của CLB Sông Lam Nghệ An với phóng viên Bongdaplus, CLB Công an Hà Nội đã tiến hành liên hệ để mượn Hồ Văn Cường. Thỏa thuận này kéo dài đến hết V.League 2023/2024. Được sự đồng thuận từ đội bóng Sông Lam Nghệ An, Hồ Văn Cường đã tạm rời sân Vinh. Với việc chiêu mộ thành công Vũ Văn Thanh từ HAGL và Hồ Tấn Tài từ Bình Định, đội bóng Công an Hà Nội đã sở hữu một đội hình đáng gờm trên bản đồ bóng đá Việt Nam.

Thành tích ấn tượng của Hồ Văn Cường tại U23 châu Á

Trước khi gia nhập CLB Công an Hà Nội, Hồ Văn Cường đã có những màn trình diễn đáng kinh ngạc trong 2 trận đấu của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2024. Cả hai trận đấu trước U23 Guam (6-0) và U23 Yemen (1-0), Cường đã được tung vào sân từ ghế dự bị. Anh không chỉ ghi được một bàn thắng vào lưới U23 Guam sau pha xâm nhập và dứt điểm một chạm thông minh, mà còn tạo ra sự ảnh hưởng lớn với những tình huống tấn công từ cánh phải.

Đá như 'lên đồng' ở U23 châu Á, Hồ Văn Cường gia nhập CLB Công an Hà Nội

Đóng góp mới của Hồ Văn Cường cho CLB Công an Hà Nội

Hồ Văn Cường là bản hợp đồng thứ hai mà CLB Công an Hà Nội chiêu mộ trong mùa chuyển nhượng này. Trước đó, Công an Hà Nội đã sở hữu thành công Bùi Hoàng Việt Anh từ Hà Nội FC với một hợp đồng kéo dài 3 năm và mức lương 70 triệu đồng mỗi tháng. Trong khi đó, CLB Sông Lam Nghệ An đã chia tay cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng…

Nhờ sự xuất sắc và đóng góp của Hồ Văn Cường, hy vọng CLB Công an Hà Nội sẽ có được thành công trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Related posts

MU hỏi mua De Ligt để ‘vá’ hàng thủ

Phương Mi Nhon

CLB Công An Hà Nội chiêu mộ ‘siêu ngoại binh’ hay nhất V.League

Chưa dùng Lewandowski được 2 năm, Barca đã tìm kiếm người thay thế

Phương Mi Nhon