Bóng Đá Việt Nam

Trận đấu Việt Nam vs Hàn Quốc tháng 10: Sốt sình sịch với sự xuất hiện của Son Heung Min

Trận đấu Việt Nam vs Hàn Quốc tháng 10: Sốt sình sịch với sự xuất hiện của Son Heung Min

Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Hàn Quốc sẽ gặp nhau trong trận giao hữu tại sân Suwon World Cup (Suwon, Hàn Quốc) vào ngày 17/10 tới. Được biết, Đội tuyển Hàn Quốc sẽ tung ra sân các ngôi sao hàng đầu như Son Heung Min, Lee Kang In, Hwang Hee Chan, Hwang Ui Jo và Cho Gue Sung.

Chốt sân thi đấu của Việt Nam vs Hàn Quốc tháng 10, có Son Heung Min

Việt Nam hành trình 3 trận giao hữu chất lượng

Sau chiến thắng 2-0 trước Palestine trong trận giao hữu quốc tế (FIFA Days) tháng 9, Đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành một mục tiêu quan trọng. Trước đó, trong kỳ FIFA Days tháng 6, Việt Nam đã thắng Hong Kong (Trung Quốc) và Syria, cả hai đều với tỷ số 1-0. Trong tháng 10 sắp tới, Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia 3 trận giao hữu tại Trung Quốc và Hàn Quốc.

Lịch thi đấu chính xác cho Việt Nam

Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình bằng trận đấu với Trung Quốc vào ngày 10/10 và sau đó là trận gặp Uzbekistan vào ngày 13/10. Cả hai trận đấu này sẽ diễn ra tại Trung Quốc. Sau đó, vào ngày 14/10, đội tuyển sẽ di chuyển đến Hàn Quốc. Vào ngày 17/10, Việt Nam sẽ đá trận giao hữu với Hàn Quốc tại sân Suwon World Cup (Suwon, Hàn Quốc), cách thủ đô Seoul khoảng 2 tiếng đi ô tô.

Chốt sân thi đấu của Việt Nam vs Hàn Quốc tháng 10, có Son Heung Min

Một cơ hội quý giá cho Đội tuyển Việt Nam

Đối đầu với các ngôi sao hàng đầu châu Á như Son Heung-min, Lee Kang-in, Hwang Hee-chan, Hwang Ui-jo và Cho Gue-sung, các cầu thủ của huấn luyện viên Troussier sẽ có cơ hội làm quen và thử sức với một đối thủ mạnh.

Chuẩn bị cho tương lai

Nhờ các trận giao hữu chất lượng này, huấn luyện viên Troussier sẽ có cái nhìn tổng thể về lực lượng, đánh giá chuyên môn cũng như lối chơi của Đội tuyển Việt Nam. Điều này giúp ông đưa ra những điều chỉnh phù hợp để đạt mục tiêu trong vòng loại thứ 2 World Cup 2026 và vòng chung kết Asian Cup 2023.

Chuẩn bị trở lại

Theo kế hoạch, Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 2/10 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. HLV Troussier dự kiến sẽ kết hợp lực lượng của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển U23 Việt Nam để tạo ra một đội hình mạnh mẽ hơn sau khi đánh giá và theo dõi các trận đấu trong tháng 9, từ FIFA Days cho đến vòng loại U23 châu Á 2024.

Related posts

HL Hà Tĩnh chiêu mộ 7 tân binh, không dồn tiền vào bom tấn

Phương Mi Nhon

ĐT Việt Nam và những con tính cực ‘dị’ của HLV Troussier

Phương Mi Nhon

Lịch thi đấu V.League 2023/24

Nguyễn NaVi