Tin Chuyển Nhượng

Bình Định: Đội bóng cứ như PSG, ngôi sao một mất một còn

Bình Định: Đội bóng cứ như PSG, ngôi sao một mất một còn

Lời chào tạm biệt đến Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Tiến Duy

Bình Định vừa thông báo việc chia tay tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và trung vệ Nguyễn Tiến Duy trước mùa giải 2023/24.

Bình Định lại bị ‘rút ruột’ ngôi sao, lâm vào tình trạng hệt như PSG

Lý Công Hoàng Anh tìm bến đỗ mới

Sáng 11/9, Bình Định đã đăng thông báo chia tay tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và trung vệ Nguyễn Tiến Duy trên trang chủ CLB. Theo nguồn tin từ Bongdaplus, Lý Công Hoàng Anh vẫn còn một năm hợp đồng với Bình Định. Tuy nhiên, tiền vệ trẻ này đã yêu cầu chấm dứt hợp đồng sớm để tìm một bến đỗ mới. Đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo đã triệu tập Lý Công Hoàng Anh nhiều lần và nay anh sẽ chuyển đến Nam Định.

Trung vệ Tiến Duy gia nhập Quảng Nam FC

Trung vệ Tiến Duy cũng đã nói lời chia tay Bình Định để gia nhập Quảng Nam FC. Trước đây, Bình Định đã trở thành “đại gia” mới của V.League cách đây 2 năm, khi chi “số tiền khổng lồ” để chiêu mộ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Adriano Schmidt, Jermie Lynch, Rafaelson, Đình Trọng, Hà Đức Chinh, Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Dương Thanh Hào, Hồ Tấn Tài, Đỗ Văn Thuận, Lý Công Hoàng Anh… Thậm chí, Bình Định được so sánh với “PSG của Việt Nam”.

Bình Định lại bị ‘rút ruột’ ngôi sao, lâm vào tình trạng hệt như PSG

Khó khăn tài chính và cuộc khủng hoảng nhân sự

Tuy nhiên, khó khăn về tài chính sau đại dịch Covid-19 đã khiến Bình Định gặp nhiều khó khăn và buộc phải chia tay một loạt cầu thủ trước mùa giải 2023/24. Gần đây, tiền đạo Rafaelson, vua phá lưới V.League 2023, đã rời Bình Định để gia nhập Nam Định sau vòng đấu cuối cùng. Ngoài ra, cầu thủ Jermie Lynch cũng đã kết thúc hợp đồng với đội. Bên cạnh hai ngoại binh, Bình Định còn chia tay HLV Đức Thắng sau 4 năm gắn bó.

Việc mất HLV trưởng và các ngôi sao hàng đầu khiến Bình Định đối mặt với cuộc khủng hoảng nhân sự nghiêm trọng. Hiện tại, nhiều cầu thủ khác cũng đang cố gắng rời Quy Nhơn, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm – đội trưởng của đội.

Tình cảnh như PSG

Tình cảnh của “PSG Việt Nam” Bình Định cũng gần giống trường hợp của PSG. Ở mùa giải năm nay, đội bóng số 1 của Pháp cũng đã mất đi nhiều ngôi sao cốt lõi trong đội hình như Messi, Neymar hay Ramos…

Related posts

Chuyên gia ‘săn đầu người’ của MU vẫn âm thầm theo dõi Porto

Phương Mi Nhon

Tottenham thắng Chelsea để mua đứt tài năng 16 tuổi

Phương Mi Nhon

Liverpool tính chi 100 triệu euro mua sao Real Madrid thay Salah

Nguyễn NaVi