Tin Chuyển Nhượng

Bayern và Chelsea quan tâm đến Ramsdale

Bayern và Chelsea quan tâm đến Ramsdale

Hai đội bóng hàng đầu Bayern và Chelsea đang theo dõi sát sao tình hình của thủ thành Aaron Ramsdale. Anh hiện đang gặp một số vấn đề không chắc chắn tại Arsenal, sau khi bị gạch tên khỏi đội hình xuất phát trong trận đấu gặp Everton cuối tuần trước.

Lựa chọn bất ngờ của HLV Arteta

Trên sân Goodison Park đêm Chủ nhật vừa qua, HLV Mikel Arteta đã đưa ra một quyết định bất ngờ khi không sử dụng Ramsdale và trao cơ hội ra sân cho thủ thành tân binh David Raya. Đây là lần đầu tiên Raya được bắt chính trong màu áo Pháo thủ kể từ khi anh gia nhập đội bóng vào mùa Hè.

Quyết định này đã tạo ra nghi vấn về tương lai của Ramsdale trong kế hoạch ngắn hạn và dài hạn của HLV Arteta. Tuy nhiên, trước và sau trận thắng trước Everton, Arteta đã lưu ý rằng anh sẽ luân chuyển giữa Raya và Ramsdale trong suốt mùa giải năm nay và sẵn sàng thay thế thủ môn trong các trận đấu.

“Sẽ có sự luân phiên thi đấu giữa Ramsdale và Raya. Chúng tôi muốn xây dựng một đội hình với hai thủ môn chất lượng ở mỗi vị trí. Bây giờ chúng tôi đã có được điều đó và họ sẽ thay nhau ra sân”, HLV Arteta chia sẻ.

Sự quan tâm từ Bayern và Chelsea

Những lời của HLV Arteta cho thấy Ramsdale vẫn đóng vai trò quan trọng trong đội hình Arsenal mùa này. Tuy nhiên, tình hình của anh đã thu hút sự chú ý từ một số đội bóng khác. Bayern Munich và Chelsea là hai trong số những đội bóng theo dõi sát sao tình hình này, đặc biệt là khi có cảm giác Raya có thể chiếm vị trí chính thức trong một giai đoạn nào đó của mùa giải.

Bayern đang tìm kiếm một người thủ môn để thay thế cho Manuel Neuer, người sẽ bước sang tuổi 38 vào tháng 3/2024. Trong khi đó, dù đã có Robert Sanchez trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Chelsea vẫn muốn tăng cường sâu rộng đội hình thủ môn của mình.

Tương lai của Ramsdale

Dựa trên nhận xét của HLV Arteta về việc sử dụng các thủ môn của mình, có thể thấy khả năng các đội bóng quan tâm đến Ramsdale trong tháng Giêng này không thành công. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết Arsenal sẽ phản ứng thế nào nếu nhận được lời đề nghị hấp dẫn với số tiền vượt quá 60 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới dành cho Ramsdale.

Bayern và Chelsea quan tâm đến Ramsdale

Ảnh: Bayern và Chelsea quan tâm đến Ramsdale (Nguồn)

Đọc thêm tại Góc Nhìn Bóng Đá.

Related posts

Cao thủ ném biên người Indonesia được đội bóng K.League 1 chiêu mộ

Nguyễn NaVi

Man City – Tìm kiếm ngôi sao trẻ có hơn 500 bàn của Milan

Chelsea tự tin sở hữu ngôi sao ‘đang bị đình chỉ 8 tháng’ với giá 60 triệu bảng

Phương Mi Nhon