Bóng Đá Đức

Bayern ‘nhả’ Nagelsmann cho ĐT Đức

Bayern 'nhả' Nagelsmann cho ĐT Đức

Báo chí Đức cho biết Bayern sẵn sàng giải phóng hợp đồng nhằm giúp HLV Julian Nagelsmann dẫn dắt ĐT Đức.

Nagelsmann bị Bayern sa thải hồi tháng 3 năm nay, nhưng anh vẫn còn hợp đồng với đội bóng đến năm 2026. Điều này có nghĩa rằng bất kỳ CLB hoặc đội tuyển nào muốn sở hữu nhân tài trẻ tuổi này đều phải trả một khoản tiền phá vỡ hợp đồng cho Bayern.

Bayern hào phóng với ĐT Đức

Sau khi sa thải huấn luyện viên Hansi Flick vì thành tích kém cỏi của đội nhà, ĐT Đức đang gấp rút tìm kiếm một HLV chính thức mới, và Nagelsmann đã nhanh chóng trở thành ứng cử viên nặng ký cho ngôi ghế nóng. Mặc dù vậy, mức phí phá vỡ hợp đồng không nhỏ của Nagelsmann đang là một rào cản với ĐT Đức.

Tuy nhiên, báo chí Đức đưa tin Bayern sẵn sàng “hào phóng” với đội tuyển của quê hương như những gì đã từng làm với Flick. Theo đó, Bayern sẽ không yêu cầu LĐBĐ Đức trả tiền bồi thường cho Nagelsmann, mà thay vào đó, có thể tổ chức một trận giao hữu giữa Bayern và Đức để thu về tiền, coi như là một hình thức bồi thường hợp đồng.

Thậm chí, Bayern còn sẵn lòng hủy bỏ hợp đồng của Nagelsmann với CLB để tạo điều kiện tối đa cho LĐBĐ Đức ký hợp đồng với ông. Mặc dù nguyên tắc, Bayern muốn nhận một khoản tiền từ Nagelsmann, nhưng họ cũng hiểu rằng LĐBĐ Đức không thể trả khoản tiền đó. Vì vậy, Bayern có khả năng để Nagelsmann ra đi miễn phí.

Rào cản tài chính sẽ sớm được tháo gỡ

Rào cản lớn nhất về mặt tài chính sẽ sớm được loại bỏ, vì vậy việc bổ nhiệm Nagelsmann làm HLV trưởng chính mới của ĐT Đức có thể chỉ là vấn đề thời gian. Hiện tại, Rudi Voller đang tạm thời chỉ đạo đội tuyển nước này. Vào rạng sáng mai, Đức sẽ đá trận giao hữu với Pháp trên sân Signal Iduna Park – sân nhà của Dortmund.

Mời bạn đọc thêm những tin tức bóng đá mới nhất tại Góc Nhìn Bóng Đá.

Related posts

Nagelsmann – Một Sự Lựa Chọn Táo Bạo Cho ĐT Đức

Chủ tịch Bayern: ‘Declan Rice quá đắt và chúng tôi phải rút lui’

Phương Mi Nhon

Kết quả Munster 0-4 Bayern: Đội hình dị sáng tạo mưa bàn thắng