Bóng Đá Việt Nam

HLV Janković và áp lực trước trận gặp ĐT Việt Nam

HLV Janković và áp lực trước trận gặp ĐT Việt Nam

HLV Aleksandar Jankovic của Đội tuyển Trung Quốc đang đối mặt với nguy cơ mất việc nếu không thành công trong trận đấu giao hữu với Đội tuyển Việt Nam vào tháng 10 tới.

Báo Trung Quốc: HLV Janković nguy cơ mất việc nếu thua ĐT Việt Nam

Áp lực đè nặng lên vai HLV Janković

HLV trưởng Đội tuyển Quốc gia Trung Quốc, Aleksandar Jankovic, đang trải qua những thời điểm căng thẳng với chuỗi kết quả thất vọng trong giai đoạn FIFA Days tháng 9 vừa qua. Đội bóng do ông dẫn dắt đã để thua đội tuyển Syria với tỷ số 1-0 và bị Đội tuyển Malaysia cầm hòa 1-1. Điều đáng chú ý là cả hai trận đấu này diễn ra trên sân nhà của Đội tuyển Trung Quốc.

Đáng lưu ý là Đội tuyển Syria đã thất bại trước Đội tuyển Việt Nam với tỷ số 1-0 tại Thiên Trường vào ngày 20/6. Vì vậy, truyền thông Trung Quốc lo ngại rằng đội bóng của họ sẽ gặp khó khăn trong trận đấu với Đội tuyển Việt Nam trong giai đoạn FIFA Days tháng 10.

Báo Trung Quốc: HLV Janković nguy cơ mất việc nếu thua ĐT Việt Nam

Đội tuyển Trung Quốc đối đầu Đội tuyển Việt Nam

Trước trận đấu với Đội tuyển Việt Nam vào tháng 10 tới, báo Sohu đã đưa ra nhận định: “Chỉ còn 2 tháng nữa là đến vòng loại 2 World Cup 2026, vì vậy mỗi trận đấu giao hữu đều rất quan trọng với Đội tuyển Trung Quốc. Khả năng tiến xa của Đội tuyển Trung Quốc phụ thuộc vào hai trận đấu với Đội tuyển Thái Lan. Vì vậy, Đội tuyển Trung Quốc đã chọn Đội tuyển Việt Nam làm đối tác trong trận giao hữu vào tháng 10, bởi vì Đội tuyển Việt Nam có sức mạnh không kém Thái Lan và cùng thuộc khu vực Đông Nam Á.”

“Trong quá khứ, Đội tuyển Việt Nam là đối thủ yêu thích của Đội tuyển Trung Quốc. Chúng ta đã giành 9 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, mạch thắng đó đã kết thúc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, khi Đội tuyển Trung Quốc để thua với tỷ số 1-3 trên sân Mỹ Đình. Nếu tiếp tục thất bại trước Đội tuyển Việt Nam, áp lực từ truyền thông và người hâm mộ sẽ gia tăng đối với HLV Aleksandar Janković.”

ĐT Việt Nam và chuỗi trận giao hữu quan trọng

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận giao hữu quan trọng vào tháng 10 tới, với sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier. Đội bóng của chúng ta sẽ có cơ hội trải nghiệm chơi với các đối thủ hàng đầu khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc và Uzbekistan.

Chúng ta hãy đồng hành và cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu sắp tới. Đặc biệt, hãy theo dõi Góc Nhìn Bóng Đá để cập nhật những thông tin mới nhất về Đội tuyển Việt Nam và bóng đá châu Á.

Góc Nhìn Bóng Đá

Related posts

Danh sách Đội tuyển U23 Việt Nam tham gia VL U23 châu Á 2024: Andrej Nguyễn được gọi lên Đội tuyển Việt Nam, Huỳnh Công Đến bị loại

Phương Mi Nhon

Huỳnh Như – Khi Ánh Sáng Mất Trong Hành Trình Cùng Lank FC

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản chia sẻ kinh nghiệm với HLV Việt Nam

Phương Mi Nhon