Tin Chuyển Nhượng

B.Bình Dương chiêu mộ tiền đạo Việt kiều cao 1m84

B.Bình Dương chiêu mộ tiền đạo Việt kiều cao 1m84

B.Bình Dương vừa đạt thỏa thuận sơ bộ để chiêu mộ tiền đạo Việt kiều Ryan Hà, người đã có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo CLB Khánh Hòa ở mùa giải 2023.

B.Bình Dương chiêu mộ tiền đạo Việt kiều cao 1m84

Tăng cường lực lượng

Sau khi vất vả trụ hạng tại V.League 2023, B.Bình Dương hiện đang tích cực tăng cường lực lượng để đạt mục tiêu cao hơn trong mùa giải 2023/2024. Đội đã thành công trong việc chiêu mộ trung vệ Quế Ngọc Hải và tiền vệ Nguyễn Hải Huy từ trước. Và lần này, họ đã thành công trong việc chiêu mộ Ryan Hà, tiền đạo Việt kiều đã chơi cho Khánh Hòa mùa trước.

Vị trí và khả năng chơi bóng

Ryan Hà sinh năm 1997, là một tiền đạo Việt kiều Pháp, với chiều cao 1m84 và thể hình khá tốt. Anh thường chơi ở vị trí tiền đạo cánh trái và nổi bật với khả năng sút phạt từ xa mạnh mẽ và chính xác.

Màn trình diễn ấn tượng

Trong mùa giải 2023, Ryan Hà đã có màn trình diễn ổn định trong màu áo Khánh Hòa và đã giúp đội bóng này trụ hạng thành công. Anh đã thi đấu 18 trận, ghi được 2 bàn và có 2 đường kiến tạo cho các đồng đội. Những thành tích đáng chú ý của Ryan Hà đã thu hút sự chú ý của Bình Dương và họ đã quyết định chiêu mộ anh.

B.Bình Dương chiêu mộ tiền đạo Việt kiều cao 1m84

Hàng công mạnh mẽ

Việc có Ryan Hà trong đội hình sẽ giúp hàng công của B.Bình Dương có nhiều phương án ghi bàn hơn. Đội đã gia hạn hợp đồng với Rimario và Nguyễn Tiến Linh. Bên cạnh đó, các trụ cột như Hồ Sỹ Giáp, Tống Anh Tỷ và Đoàn Tuấn Cảnh cũng đã được giữ chân.

Dự báo

Trong thời gian tới, dự kiến B.Bình Dương sẽ tiếp tục chiêu mộ thêm một số gương mặt chất lượng khác để gia tăng sức mạnh của đội hình. Điều đáng chú ý là đội bóng sẽ sớm công bố hai bản hợp đồng bom tấn với Quế Ngọc Hải và Nguyễn Hải Huy.

Đọc thêm tại Góc Nhìn Bóng Đá

Related posts

MU muốn sở hữu “tốc độ ma” để thay thế Sancho

Phương Mi Nhon

Thanh Hóa tái hợp Rimario, tiền đạo ngổ ngáo nhất Việt Nam

MU tranh giành hậu vệ 21 tuổi với Arsenal và Liverpool

Nguyễn NaVi