Tin Chuyển Nhượng

Andre Trindade sẽ đến Liverpool thay thế Thiago: Chờ đợi một tương lai sáng rực cho The Reds

Andre Trindade sẽ đến Liverpool thay thế Thiago: Chờ đợi một tương lai sáng rực cho The Reds

Liverpool, câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Anh, đang có khả năng rất lớn sẽ chiêu mộ tiền vệ tài năng Andre Trindade từ CLB Fluminense vào tháng 1 tới. Điều này đã được chủ tịch CLB Bittencort xác nhận.

Andre Trindade sẽ cập bến Liverpool để thay Thiago

Liverpool đã theo đuổi Andre Trindade, một tiền vệ chỉ mới 22 tuổi, suốt hơn 1 tháng qua. Tuy nhiên, không có thỏa thuận chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua. Nhưng hiện Fluminense có khả năng đồng ý nhả người trong phiên chợ đầu năm tới.

“Chúng tôi đã có thỏa thuận với Liverpool, Andre và người đại diện rằng Andre sẽ ở lại đến hết năm nay,” chia sẻ của chủ tịch Bittencort. “Tất cả các bên sẽ tuân thủ thỏa thuận này. Mọi tiếp xúc với cầu thủ đều phải thông qua Fluminense.”

“Theo trường hợp của Liverpool, mọi chuyện đã tiến triển xa hơn. CEO của Liverpool đã liên hệ trực tiếp với tôi và tôi đã phản hồi rằng: ‘Tôi sẽ không bán cầu thủ vào lúc này và cũng không thương thảo. Nếu ông muốn mua, hãy quay lại vào tháng 1 và chúng ta có thể bắt đầu nói chuyện, hoặc nhanh nhất là vào tháng 12’.”

Andre Trindade đã có những bước tiến đáng kể trong vài năm qua. Với 150 trận thi đấu cho Fluminense và 3 bàn thắng, tiền vệ chỉ mới 22 tuổi này đang thể hiện sự tiến bộ đáng kể. Trindade cũng mới ra mắt ĐT Brazil vào năm nay.

Theo Liverpool, Andre Trindade là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế Thiago. Thiago, cựu tiền vệ của Barcelona và Bayern Munich, sẽ kết thúc hợp đồng vào mùa Hè 2024 và có vẻ như anh sẽ rời khỏi Liverpool.

Chờ đợi một tương lai sáng rực cho The Reds với sự đến của Andre Trindade. Một tài năng trẻ mới sẽ gia nhập hàng công mạnh mẽ của Liverpool và là một bước tiến mới trong hành trình chinh phục danh hiệu. Hãy cùng chờ đón sự khởi đầu mới cho Andre Trindade tại Liverpool!

Đọc thêm: Góc Nhìn Bóng Đá

Related posts

Cựu sao MU sắp tìm được bến đỗ mới

Nguyễn NaVi

Đá như ‘lên đồng’ ở U23 châu Á, Hồ Văn Cường gia nhập CLB Công an Hà Nội

Phương Mi Nhon

Thanh Hóa tái hợp Rimario, tiền đạo ngổ ngáo nhất Việt Nam