Bóng Đá Anh

7 vấn đề cần giải quyết trước khi MU bị thiêu rụi

7 vấn đề cần giải quyết trước khi MU bị thiêu rụi

HLV Erik ten Hag của Manchester United đã phủ nhận tin đồn về tình hình khủng hoảng của đội bóng dưới quyền ông. Tuy nhiên, sự thực là MU đang đối mặt với nhiều vấn đề lớn cần được giải quyết ngay lập tức. Dưới đây là 7 vấn đề nổi bật nhất.

1. Vấn đề của Rashford

Marcus Rashford đã là “ngòi nổ” chính của MU trong mùa giải trước. Với 30 bàn thắng và 11 pha kiến tạo, anh đã có một mùa giải xuất sắc. Tuy nhiên, đầu mùa này, phong độ của Rashford đã giảm sút. Lý do một phần là do anh thường bị xếp đá trung phong, một phần là vì phong độ tổng thể của MU cũng không tốt. Điều này khiến Rashford có xu hướng ham dứt điểm, gây ra nhiều vấn đề cho đội bóng.

7 đám cháy Ten Hag phải dập gấp trước khi MU bị thiêu rụi

2. Vấn đề Casemiro

Casemiro đã có một mùa giải đầu thành công tại Anh. Tuy nhiên, đầu mùa này, anh trở lại với phong độ kém. HLV Ten Hag cần tìm giải pháp để giải quyết vấn đề này. Có thể là tìm hiểu lý do Casemiro sa sút và giải quyết, hoặc thay anh ta khỏi đội hình xuất phát.

3. Cải thiện hàng thủ

Hàng phòng ngự của MU rất lỏng lẻo từ đầu mùa. Họ đã để lọt lưới 10 bàn trong 5 trận. Đây không phải là điều chấp nhận được với một đội bóng muốn cạnh tranh top 4 hay giành danh hiệu. Ten Hag cần tìm giải pháp để cải thiện hàng thủ, có thể là đưa Harry Maguire trở lại đội hình xuất phát hoặc chọn một phong cách chơi thiên về phòng ngự hơn.

7 đám cháy Ten Hag phải dập gấp trước khi MU bị thiêu rụi

4. Vấn đề cánh phải

MU đang mắc phải vấn đề về vị trí tiền đạo phải. Cả Antony và Jadon Sancho đều không thể thi đấu, một nguyên nhân liên quan đến pháp luật và một nguyên nhân liên quan đến kỷ luật. HLV Ten Hag đã tìm cách giải quyết bằng cách bỏ qua vị trí tiền đạo cánh trong trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp lâu dài. Ten Hag cần tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

5. Định hình lối chơi

MU cần phải định hình một phong cách chơi riêng. Hiện tại, đội bóng chưa có một lối chơi thể hiện rõ ràng như các đội bóng khác. HLV Ten Hag muốn đội bóng chơi kiểm soát, triển khai bóng từ tuyến dưới và pressing tầm cao. Tuy nhiên, đội hình hiện tại của MU chưa phù hợp hoàn toàn với cách đá này. Ten Hag cần xem xét lại phương pháp đã chọn.

6. Tinh thần đội bóng

Tinh thần của MU trong mùa này có vẻ yếu đuối. Trừ trận đấu với Nottingham, các trận đấu khác Quỷ đỏ đều thua sau khi để đối phương vượt lên dẫn trước. Điều này có thể do sự chuẩn bị tâm lý chưa tốt. Ten Hag cần tìm cách tăng cường tinh thần cho đội bóng.

7 đám cháy Ten Hag phải dập gấp trước khi MU bị thiêu rụi

7. Cải thiện phòng y tế

MU đang gặp vấn đề về chấn thương, với tới 8 cầu thủ phải vắng mặt vì chấn thương. Ten Hag cần xem xét lại phòng y tế và làm việc với đội ngũ trợ lý thể lực để đảm bảo sẵn sàng tối ưu cho các cầu thủ. Ông cần đánh giá xem liệu cường độ thi đấu hiện tại có quá sức hay không và có cần xoay vòng lực lượng hay không?

MU cần giải quyết những vấn đề này ngay lập tức để tránh bị thiêu rụi. Để cập nhật thêm thông tin về bóng đá, hãy truy cập Góc Nhìn Bóng Đá.

Related posts

MU và truyền thống bị đánh mất

Phillips mất cơ hội vàng, Rodri quá quan trọng với Man City

Nguyễn NaVi

Chelsea cần mua 4 ngôi sao để bắt kịp Man City

Phương Mi Nhon