Tin Chuyển Nhượng

5 Cầu Thủ Hà Nội FC Đổ Bộ Đến Tân Binh Quảng Nam

5 Cầu Thủ Hà Nội FC Đổ Bộ Đến Tân Binh Quảng Nam

Hà Nội FC – Đội bóng đang trở thành biểu tượng của bóng đá Việt Nam, đã quyết định “chiêu mộ” cho Quảng Nam FC năm cầu thủ trước mùa giải 2023/24, như một sự tặng quà đầy ý nghĩa.

Sự cống hiến của Hà Nội FC

Hà Nội FC đã thỏa thuận cho Quảng Nam FC mượn ba cầu thủ là Lê Xuân Tú, Mạch Ngọc Hà và Vũ Văn Sơn để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Trong mùa giải qua, ba cầu thủ này ít được HLV Bandovic sử dụng trong các trận đấu, chỉ có Lê Xuân Tú để lại ấn tượng với một đường kiến tạo cho Phạm Tuấn Hải trong trận đấu với CLB Khánh Hòa.

Cơ hội mới cho ba cầu thủ trẻ

Hà Nội FC đã tạo điều kiện cho bộ ba này ra đi để có cơ hội ra sân thường xuyên hơn. Quảng Nam được xem là điểm đến lý tưởng cho ba cầu thủ trẻ này. Trong số ba cầu thủ, Mạch Ngọc Hà đã từng khoác áo Quảng Nam FC ở giải hạng Nhất 2022. Trong khi đó, Vũ Văn Sơn và Lê Xuân Tú là hai gương mặt mới gia nhập đội bóng xứ Quảng.

Gia tăng sức mạnh cho Quảng Nam

Hiện tại, đã có năm cầu thủ Hà Nội FC gia nhập Quảng Nam trong mùa giải V.League 2023/24. Trước đó, thủ môn Nguyễn Văn Công và hậu vệ Nguyễn Văn Vĩ cũng đã chuyển đến đội chủ sân Tam Kỳ sau khi hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC.

Sự gia tăng chất lượng của Quảng Nam

Ngoài năm tân binh đến từ đội bóng Thủ đô, Quảng Nam FC còn đã chiêu mộ trung vệ Nguyễn Tiến Duy (Bình Định), tiền vệ Phan Thanh Hậu (Phù Đổng), hậu vệ Phù Trung Phong (Bình Phước) và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (Nam Định). Đội bóng xứ Quảng cũng được cho là sẽ sớm công bố thêm những bản hợp đồng ngoại binh chất lượng trong thời gian tới.

Mục tiêu của Quảng Nam

HLV Văn Sỹ Sơn cho biết, mục tiêu của Quảng Nam trong mùa giải tới là cố gắng trụ hạng thành công. Đội bóng này sẽ cống hiến cho việc trình diễn lối chơi có bản sắc, giàu sức chiến đấu để không phụ lòng tin yêu của người hâm mộ.

5 cầu thủ Hà Nội FC đổ bộ đến tân binh Quảng Nam

Đây là một bước phát triển đáng kể cho cả Hà Nội FC và Quảng Nam FC. Hãy cùng chúc mừng những cầu thủ trẻ này và hy vọng rằng họ sẽ trở thành những ngôi sao sáng trong tương lai gần. Để cập nhật thêm tin tức về bóng đá, hãy truy cập Góc Nhìn Bóng Đá.


Related posts

Thanh Hóa tái hợp Rimario, tiền đạo ngổ ngáo nhất Việt Nam

Andre Trindade sẽ đến Liverpool thay thế Thiago: Chờ đợi một tương lai sáng rực cho The Reds

Được 2 CLB quan tâm, Van de Beek có thể rời Man United sớm nhất tuần này

Phương Mi Nhon